img

Dầu rạn da WONMOM chai 70g

Rạn da là nỗi sợ hãi của nhiều bà mẹ sau khi sinh. Những vết rạn xấu xí khiến nhiều bà mẹ mất tự tin, nhưng một khi đã xuất hiện thì khó có thể xóa bỏ hoàn toàn chúng. Đến từ thương hiệu WonMom, dầu rạn da WonMom 70g dưới đây sẽ mang đến cho mẹ một giải pháp hiệu quả. Với ý tưởng "Phòng rạn hơn chữa rạn", dầu chống rạn WonMom tạo nên sự bảo vệ cho làn da bằng cách nuôi dưỡng, chăm sóc cho làn da mẹ khỏe mạnh với các thành phần hoàn toàn thiên nhiên. Sản phẩm có thể sử dụng vào tháng thứ 2 mang bầu của mẹ.
 
kem-ran-da-wonmom
Dầu rạn da Wonmom

Thành phần nguyên liệu 

Dầu dừa, dầu olive, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Dầu rạn da WonMom 70g chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: dầu dừa, dầu ô-liu, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, không chứa hóa chất, an toàn sử dụng cho mẹ trong thời kỳ mang thai mà không lo bị ảnh hưởng.

- Thành phần chứa dầu ô-liu, dầu hạnh nhân là 2 loại dầu giàu chất chống oxy hóa từ đó giảm quá trình lão hóa da, tăng cường sức sống và độ đàn hồi theo sức căng của bụng giúp phần da bên ngoài không bị rạn nứt. 

- Dầu dừa, dầu cám gạo với hiệu quả dưỡng trắng và làm mềm da cho da mẹ thêm mịn màng, mềm mại và làm mờ thâm hiệu quả.  

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

- Mẹ bắt đầu thoa dầu rạn da WonMom từ tháng thứ 2 của thai kỳ. Hiệu quả thấy được sau 1 tuần, da sẽ trở nên mềm mịn và tràn đầy sức sống.

- Cách thoa: Cho tinh dầu ra tay, xoa nóng hai bàn tay vào với nhau cho nóng lên sau đó massage nhẹ nhàng vào vùng da cần chăm sóc. Sử dụng đều đặn ngày 1-2 lần trong suốt thời kỳ mang thai.