Đất nặn Thái Smile Kids SK-1600RM sinh vật biển

  • 16 thanh đất nặn rực rỡ màu sắc
  • Các dụng cụ ngộ nghĩnh
  • Phát triển sự sáng tạo và khéo léo
75.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 67.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 67.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
104334
Sản phẩm tạm hết hàng
Chơi cùng đất nặn là mô hình trò chơi giúp trẻ phát triển rất tốt các kỹ năng, cải thiện sự phối hợp giữa tay và mắt. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy, nặn đất nặn sẽ giúp cải thiện tỷ lệ thị giác ở trẻ em liên quan đến quy mô và kích cỡ, từ đó trẻ có được những quan sát trực quan hơn, hình dung hình ảnh 2D và 3D chuyển đổi thành các đối tượng. Chính vì thế, đất nặn đã trở thành một trò chơi lý tưởng và thú vị mang đậm tính giáo dục trong học tập lẫn trong đời sống hằng ngày dành cho trẻ em. Không nằm ngoài những đặc điểm trên, đất nặn Thái Smile Kids SK-1600RM sinh vật biển dưới đây sẽ mang tới một gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng cho bé từ 3 tuổi trở lên.
dat-nan-Thai-104334
Đất nặn Thái Smile Kids
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đất nặn Thái Smile Kids SK-1600RM sinh vật biển có thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn, giúp đất nặn mềm mại, không bị vón cục, dính tay cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái.
 
- Sử dụng màu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chứa Gluten nên rất an toàn với sức khỏe của bé.
 
- Những dụng nhỏ xinh được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không cạnh sắc nhọn, không gây tổn thương cho bé khi chơi.
 
 
Mang đến trò chơi thú vị
 
- Bộ đồ chơi đất nặn bao gồm 16 thanh đất nặn cùng các dụng cụ nhỏ xinh là dao cắt, thanh cán, khuôn tạo hình cho bé thỏa sức sáng tạo để làm ra những sinh vật biển ngộ nghĩnh và đáng yêu như: cá heo, sao biển, bạch tuộc,... 
 
- Màu sắc tươi sáng của đất nặn cùng các khung tạo hình nhỏ xinh đáng yêu kích thích thị giác, cho bé những giờ phú vui chơi thật vui vẻ và thỏa thích.
 
 
Giúp bé rèn luyện sự khéo léo và óc sáng tạo
 
- Bộ đất nặn đi kèm với nhiều hình hướng dẫn bé tạo nên những sinh vật biển xinh xắn cùng các thông tin về loài động vật biển đó phía sau, cho bé biết thêm những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Khi chơi, bé có thể làm theo những mẫu hình đó hoặc tự mình nghĩ ra những mẫu hình mới, qua đó giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, phát triển óc liên tưởng cùng khả năng sáng tạo phong phú.
 
- Ngoài ra, việc nặn các khối hình, tạo hình những chi tiết gắn lên các bạn động vật còn giúp bé rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ, giúp ích cho bé trong sự phát triển toàn diện của bản thân sau này.
 
Bộ đất nặn dành cho trẻ trên 3 tuổi. 
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá