Đất nặn Thái Smile Kids SK-1200RM

  • 12 thanh đất nặn rực rỡ màu sắc
  • Các dụng cụ xinh xắn
  • Phát triển óc sáng tạo và sự khéo léo
49.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 44.100 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 44.100 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
104185
Sản phẩm tạm hết hàng
Giai đoạn trên 3 tuổi, bé bắt đầu học hỏi và tiếp thu nhiều hơn từ thế giới xung quanh thông qua mắt quan sát, sự tìm tòi và nhận thức của chính bản thân. Do đó, những đồ chơi hay bộ dụng cụ học tập thông minh khơi gợi sự khám phá và óc sáng tạo sẽ là phương pháp tốt hỗ trợ bé tốt hơn trong suốt quá trình học hỏi ấy. Đất nặn Thái Smile Kids SK-1200RM dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng bé. Với 12 thanh đất nặn màu sắc rực rỡ, bé tha hồ phối màu, tạo hình với khuôn hay sáng tạo nên những mẫu hình của riêng mình. Không thể phủ nhận được rằng trò chơi đất nặn này mang đến cho các bé không chỉ sự thú vị mà đó còn là sự khéo léo, trí tưởng tượng đồng thời phát triển theo đó.
dat-nan-Thai-104185
Đất nặn Thái Smile Kids
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đất nặn Thái Smile Kids SK-1200RM có thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn, giúp đất nặn mềm mại, không bị vón cục, dính tay cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái.
 
- Sử dụng màu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chứa Gluten nên rất an toàn với sức khỏe của bé.
 
- Những dụng nhỏ xinh được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không cạnh sắc nhọn, không gây tổn thương cho bé khi chơi.
 
 
Mang đến trò chơi thú vị
 
- Bộ đồ chơi đất nặn bao gồm 12 thanh đất nặn cùng các dụng cụ nhỏ xinh là cây cán lăn và bộ khuôn tạo hình cho bé thỏa sức sáng tạo để làm ra những loài động vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như: chú cá, chú cún, chú voi,... 
 
- Màu sắc tươi sáng của đất nặn cùng các khung tạo hình nhỏ xinh đáng yêu kích thích thị giác, cho bé những giờ phú vui chơi thật vui vẻ, thỏa thích và giúp bé học phân biệt các sắc màu cơ bản.
 
 
Giúp bé rèn luyện sự khéo léo và óc sáng tạo
 
- Bộ đất nặn đi kèm với nhiều hình hướng dẫn bé tạo và trang trí những bạn động vật xinh xắn phía sau, cho bé biết thêm những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Khi chơi, bé có thể làm theo những mẫu hình đó hoặc tự mình nghĩ ra những mẫu hình mới, qua đó giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, phát triển óc liên tưởng cùng khả năng sáng tạo phong phú.
 
- Ngoài ra, việc nặn các khối hình, tạo hình những chi tiết gắn lên các bạn động vật còn giúp bé rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ, giúp ích cho bé trong sự phát triển toàn diện của bản thân sau này.
 
Bộ đất nặn dành cho trẻ trên 3 tuổi. 
dat-nan-Thai-104185-2
Thiết kế khuôn là các bạn động vật xinh xắn
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá