Đất nặn Thái Smile Kids SK-110V

  • Chất liệu đất nặn an toàn tuyệt đối
  • Các dụng cụ nhỏ xinh, ngộ nghĩnh
  • Phát triển óc sáng tạo và sự khéo léo
35.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 31.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 31.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
104146
Sản phẩm tạm hết hàng
Đất nặn Thái Smile Kids SK-110V mang đến cho bé một bộ dụng cụ học tập thông minh giúp bé tăng cường khéo léo và phát huy óc sáng tạo, trí tưởng tượng ngay từ những giai đoạn đầu. Bộ sản phẩm bao gồm 9 thanh đất nặn màu sắc tươi sáng, một cây tạo hình và hai chiếc khuôn mang chủ đề phương tiện giao thông. Với Smile Kids SK-110V bé có thể dùng khuôn làm theo mẫu hình sẵn có hoặc tha hồ sáng tạo nên những hình khối theo chủ đề khác. Trò chơi đất nặn sẽ giúp bé chơi mà học một cách vô cùng hiệu quả và thú vị.
dat-nan-thai-sk-104146_1
Đất nặn Thái Smile Kids
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đất nặn Thái Smile Kids SK-110V có thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn, giúp đất nặn mềm mại, không bị vón cục, dính tay cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái.
 
- Sử dụng màu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chứa Gluten nên rất an toàn với sức khỏe của bé.
 
- Những dụng nhỏ xinh được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không cạnh sắc nhọn, không gây tổn thương cho bé khi chơi.
 
 
Mang đến trò chơi thú vị
 
- Bộ đồ chơi đất nặn bao gồm 9 thanh đất nặn cùng các dụng cụ nhỏ xinh là cây tỉa trang trí và bộ khuôn tạo hình mang chủ đề phương tiện giao thông cho bé thỏa sức sáng tạo để làm ra cả một thành phố với những chiếc xe hơi hay mô tô. 
 
- Màu sắc tươi sáng của đất nặn cùng các khung tạo hình nhỏ xinh đáng yêu kích thích thị giác, cho bé những giờ phú vui chơi thật vui vẻ, thỏa thích và giúp bé học phân biệt các sắc màu cơ bản.
 
 
Giúp bé rèn luyện sự khéo léo và óc sáng tạo
 
- Bộ đất nặn đi kèm với nhiều hình hướng dẫn bé tạo và trang trí các phương tiện giao thông phía sau, cho bé biết thêm những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Khi chơi, bé có thể làm theo những mẫu hình đó hoặc tự mình nghĩ ra những mẫu hình mới, qua đó giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, phát triển óc liên tưởng cùng khả năng sáng tạo phong phú.
 
- Ngoài ra, việc nặn các khối hình, tạo hình những chi tiết gắn lên các mẫu phương tiện khác nhau còn giúp bé rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ, giúp ích cho bé trong sự phát triển toàn diện của bản thân sau này.
 
Bộ đất nặn dành cho trẻ trên 3 tuổi.  
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá