Đất nặn Smart Craft 24 màu ST300243SMR

MSP: 115987

48.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 48.000 ₫
Giá QR Pay 48.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
115987
  • Thành phần an toàn cho sức khỏe
  • Màu sắc rực rỡ, dụng cụ đáng yêu
  • Giúp bé học mà chơi hiệu quả

- +
Những cây bút sáp màu hay đất nặn chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với các bạn nhỏ. Nó là bộ dụng cụ học tập thông minh bởi ngoài việc mang đến những giờ phút giải trí, vui chơi sảng khoái nó còn giúp bé rèn luyện các kỹ năng, phát huy sức sáng tạo hiệu quả. Là một sản phẩm đến từ Thái Lan, đất nặn Smart Craft 24 màu ST300243SMR dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bố mẹ dành cho bé. Bộ đất nặn cung cấp cho bé đến 24 thanh tương đương 24 màu sắc rực rỡ, tươi sáng để bé thỏa sức sáng tạo nên những mô hình sự vật theo nhiều chủ đề khác nhau. Bố mẹ hãy để bé tự do phát huy trí tưởng tượng và phát triển lành mạnh với bộ đất nặn Smart Craft 24 màu.
dat-nan-24-mau-115987
Đất nặn Smart Craft
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Thành phần an toàn tuyệt đối
 
Đất nặn Smart Craft 24 màu ST300243SMR có thành phần từ bột đất nặn, nhựa và các phụ gia an toàn, không chứa chất độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
- Đất nặn có độ dẻo tự nhiên, mềm, mịn và hoàn toàn không vón cục hay gây dính tay khi bé vui chơi.
 
 
Giúp bé học mà chơi hiệu quả
 
- Bộ đồ chơi đất nặn bao gồm 24 thanh đất nặn cùng các dụng cụ nhỏ xinh là cây cán lăn và bộ khuôn tạo hình cho bé thỏa sức sáng tạo để làm ra những sự vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như: bông hoa, hạt dẻ, cây thông,...
 
- Màu sắc tươi sáng của đất nặn cùng các khung tạo hình nhỏ xinh đáng yêu kích thích thị giác, cho bé những giờ phú vui chơi thật vui vẻ, thỏa thích và giúp bé học phân biệt các sắc màu cơ bản. 
 
- Trò chơi đất nặn rèn luyện khả năng quan sát, đòi hỏi bé phải ghi nhớ hình ảnh 3D của sự vật, từ đó kích thích sự tò mò, ham khám phá trong bé để tự mình biết thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. Khi chơi, bé có thể phối màu, nhào nặn các sự vật mình nhìn thấy hoặc tự mình nghĩ ra những mẫu hình mới trong tưởng tượng, qua đó giúp bé phát triển óc liên tưởng cùng khả năng sáng tạo phong phú.
 
- Ngoài ra, thông qua việc nặn các khối hình, dùng khuôn, cây cán lăn tạo hình những chi tiết gắn lên các sự vật, bé còn được rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ, giúp ích cho bé trong sự phát triển toàn diện của bản thân sau này.
 
Đất nặn Smart Craft 24 màu ST300243SMR xuất xứ Thái Lan, dành cho trẻ trên 3 tuổi.
 
 

Thông tin kích thước sản phẩm

 
- Kích thước bao bì (D x R): 31 x 21 cm
 
- Kích thước thanh đất nặn (D x R): 6.5 x 1 cm
 
 
Số GCN hợp quy:
 
0409/N2.18/CR-KT3 ngày 20 tháng 04 năm 2018, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
 
 
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 115987

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá