img

Đất nặn 12 màu có khuôn TS200124SMR

Giai đoạn trên 3 tuổi, bé bắt đầu học hỏi và tiếp thu nhiều hơn từ thế giới xung quanh thông qua mắt quan sát, sự tìm tòi và nhận thức của chính bản thân. Do đó, những đồ chơi hay bộ dụng cụ học tập thông minh khơi gợi sự khám phá và óc sáng tạo sẽ là phương pháp tốt hỗ trợ bé tốt hơn trong suốt quá trình học hỏi ấy. Đất nặn Kiddy Clay 12 màu có khuôn TS200124SMR dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng bé. Với 12 thanh đất nặn màu sắc rực rỡ, bé tha hồ phối màu, tạo hình với khuôn hay sáng tạo nên những mẫu hình của riêng mình. Không thể phủ nhận được rằng trò chơi đất nặn này mang đến cho các bé không chỉ sự thú vị mà đó còn là sự khéo léo, trí tưởng tượng đồng thời phát triển theo đó.

dat-nan-kiddy-clay-12-mau

Đất nặn Kiddy Clay 12 màu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần an toàn tuyệt đối

Đất nặn Kiddy Clay 12 màu có khuôn TS200124SMR có thành phần từ bột đất nặn và các phụ gia an toàn, không chứa Gluten hay các chất độc hại khác, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngay cả khi bé có vô tình ăn phải thì cơ thể của trẻ vẫn có thể tiêu hóa mà không có hại.

- Các dụng cụ được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn với bề mặt trơn nhẵn, láng mịn, không gây trầy xước da bé khi vui chơi.

Sản phẩm đất nặn cao cấp

- Đất nặn thuộc loại có dầu nên có độ dẻo tự nhiên, mềm, mịn và hoàn toàn không vón cục hay gây dính tay khi bé vui chơi.

- Sản phẩm không bị khô, cứng hoặc thu nhỏ hay mọc nấm mốc (do không có chất bảo quản) khi để ngoài không khí trong một thời gian dài. Đất nặn có thể được sử dụng nhiều lần.

Giúp bé học mà chơi hiệu quả

- Bộ đồ chơi đất nặn bao gồm 12 thanh đất nặn cùng các dụng cụ nhỏ xinh là cây cán lăn và bộ khuôn tạo hình cho bé thỏa sức sáng tạo để làm ra những sự vật, con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như: thỏ con, cá heo, củ cà rốt, chiếc xe ô tô,...

- Màu sắc tươi sáng của đất nặn cùng các khung tạo hình nhỏ xinh đáng yêu kích thích thị giác, cho bé những giờ phú vui chơi thật vui vẻ, thỏa thích và giúp bé học phân biệt các sắc màu cơ bản. 

- Trò chơi đất nặn rèn luyện khả năng quan sát, đòi hỏi bé phải ghi nhớ hình ảnh 3D của sự vật, từ đó kích thích sự tò mò, ham khám phá trong bé để tự mình biết thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. Khi chơi, bé có thể phối màu, nhào nặn các sự vật mình nhìn thấy hoặc tự mình nghĩ ra những mẫu hình mới trong tưởng tượng, qua đó giúp bé phát triển óc liên tưởng cùng khả năng sáng tạo phong phú.

- Ngoài ra, thông qua việc nặn các khối hình, dùng khuôn, cây cán lăn tạo hình những chi tiết gắn lên các sự vật, bé còn được rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ, giúp ích cho bé trong sự phát triển toàn diện của bản thân sau này.

Đất nặn Kiddy Clay 12 màu có khuôn TS200124SMR xuất xứ Thái Lan, dành cho trẻ trên 3 tuổi.