Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Bibo Mart cung cấp các loại đồ dùng dành cho bà mẹ sau khi sinh chất liệu an toàn, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Bibo Mart giao hàng miễn phí - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

KINH NGHIỆM CHO MẸ SAU KHI SINH

 

Thời kỳ sau sinh bắt đầu sau khi sinh em bé và kết thúc khi cơ thể người mẹ đã gần như trở lại trạng thái trước khi mang thai của mình. Giai đoạn này thường kéo dài từ sáu đến tám tuần. Thời kỳ sau sinh liên quan đến việc người mẹ tiến triển qua nhiều thay đổi, cả về cảm xúc và thể chất, trong khi học tập làm thế nào để đối phó với tất cả những thay đổi và điều chỉnh cần thiết với việc trở thành một người mẹ mới. Vì vậy việc chăm sóc mẹ sau sinh là rất quan trọng đối với sự phát triển và nhưng thay đổi mới trong sinh hoạt hàng ngày.

 

 

- Trong vài tuần đầu tiên, một người mẹ cần phải được miễn tất cả các trách nhiệm khác hơn so với cho ăn em bé và chăm sóc bản thân mình.

 
- Ngủ khi bé ngủ. Đây có thể là chỉ một vài phút nghỉ ngơi nhiều lần trong ngày, nhưng những phút có thể tăng lên.
 
- Lưu bước và thời gian. Có giường của bé ở gần bạn để cho con bú vào ban đêm.
 
- Hãy ra ngoài cho một vài phút mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu đi bộ và tập thể dục sau sinh, là cố vấn bởi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.
 
- Sau hai đến ba tuần đầu tiên, nên chuẩn bị một chai sữa cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ, cho bú ban đêm thường xuyên. Bằng cách này, người khác có thể cho trẻ ăn, và bạn có thể có một khoảng thời gian dài cho giấc ngủ không bị gián đoạn.
 
(*) Một số đồ dùng chuẩn bị cho mẹ sau sinh như: 
 
- Túi đựng đồ cho bé: Nhiều gia đình rất hạn chế đi xa như du lịch, dã ngoại khi con còn nhỏ bởi mang theo một em bé đi xa không phải là điều đơn giản. Những đồ dùng nho nhỏ của bé như bình sữa, hộp sữa, bỉm, tã lót, quần áo cho bé… bạn không biết phải để đâu. Túi xách đồ cho bé rất tiện lợi và gọn gàng, đựng bình sữa, hộp sữa, bỉm, tã lót, quần áo cho bé, mang theo rất nhẹ nhàng và tiện lợi mỗi lần cho bé đi chơi xa.
 
 
- Áo cho con bú: Việc mang thai và sắp sửa trở thành mẹ là niềm vui vô cùng to lớn và không gì có thể thay thể được. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề phải lo lắng khi ngày lâm bồn đang gần kề: chọn lựa quần áo cho bé, nôi, cũi và một thứ không thể quên chính là chiếc áo ngực cho con bú.  Đây là loại áo ngực thoạt nhìn không có gì khác áo ngực bình thường, nhưng ở phần cúp của áo có thể mở ra như một cái “cửa sổ”, giúp cho việc cho bé bú được dễ dàng. 
 
- Miếng lót: Thích hợp dùng cho những ngày mẹ mới sinh xong. Miếng lót Ichiban với công nghệ Nhật Bản, được làm từ sợi polyme chất lượng cao, lõi bông siêu thấm hút chất lỏng nhanh hơn, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng, giữ vệ sinh sạch sẽ cho các mẹ trong những ngày đầu mới sinh.
 
   

TỪ KHÓA HOT: Bé vệ sinhBé ăn

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

L?a ch?n bình s?a cho bé

Tuyệt chiêu giúp mẹ thoát khỏi các triệu chứng khó chịu sau sinh

Sau sinh, tâm lý chung của nhiều bà mẹ là dồn hết sức lực, tâm trí vào việc chăm sóc đứa con yêu bé bỏng mới chào đời. Tuy nhiên giai đoạn hậu sản là thời kỳ rất quan trọng, cần đặc ...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang