Khuyến mại sữa Enfa X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Đăng ký đại tiệc sinh nhật hàng tháng cho các bé tại Bibo Mart

Tiệc thôi nôi cho bé yêu đánh dấu bước ngoặt thật lớn khi bé chập chững biết đi, khi bé bập bẹ gọi Bà, gọi Ba, gọi Mẹ. Những ký ức tuổi thơ đầy thân thương và ngập tràn tiếng cười đó sẽ là hành trang tiến bước vào đời của bé sau này. 

 
Thấu hiểu tình yêu thương chan chứa của ba mẹ dành cho các con yêu, hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart hân hạnh tổ chức Đại tiệc sinh nhật hàng tháng dành cho các bé yêu sinh nhật ở cả hai khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh như một lời cám ơn sâu sắc dành cho các khách hàng thân thiết của Bibo Mart đã luôn tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 
 
 
Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này sẽ ngập tràn ánh sáng, âm nhạc, có hoa, nến và bánh kem ngọt ngào. Những trò gameshow thú vị dành riêng cho bé và cả gia đình sẽ là cơ hội để ba, mẹ và các con yêu thể hiện tình yêu thương và gắn kết bền chặt.
 
 
 
 
Địa điểm tổ chức chương trình:
 
1. Hà Nội 
 
Bibo Mart 570 Trương Định -  Quận Hoàng Mai.
 
2. Hồ Chí Minh
 
Bibo Mart 541 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Long – Quận 7 – HCM
 
 
Vậy ba mẹ còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký cho bé yêu tham dự buổi party hết sức ý nghĩa này theo đường link bên dưới.
 
Ba, mẹ nhớ đăng tải thêm 2 ảnh đẹp nhất của con yêu trong form đăng ký để Mẹ Bibo có thể in hình các con yêu gửi tặng các gia đình trong bữa tiệc sinh nhật nhé. 
 
 
  
 
Với sự tận tâm, chu đáo, bữa tiệc sinh nhật do Bibo Mart tổ chức với sự đồng hành tài trợ của các nhãn hàng: Merries, Wakodo, Glico, Lec, Hipp, LAICA, Bobini, Grand Nobble, Chuchu Baby, Goon, Morinaga, Phạm Studio, Hebri Sudio sẽ đem đến cho ba mẹ & bé những khoảnh khắc thật đáng nhớ, thú vị và bất ngờ! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các ba mẹ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Bibo Mart: 18006886 ( miễn phí cước gọi)
 
Hãy cùng ngắm lại những bức ảnh của các lần đại tiệc sinh nhật tháng trước nào các mẹ!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ
 
Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart
Hotline: 1800 6886 
 
 

Thông tin liên quan

Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang