img

Đàn Xylophone 8 âm sắc cho bé ZY-014

Đàn Xylophone 8 âm sắc cho bé ZY-014 sẽ giúp cho tuổi thơ của bé trở nên vui nhộn hơn. Chất liệu khung gỗ, kết hợp phím đàn kim loại chắc chắn, được làm mịn an toàn tuyệt đối cho bé. Màu sắc bắt mắt của các phím đàn cùng những âm thanh sinh động mà đàn phát ra không chỉ khiến bé vui vẻ, thích thú mà còn có tác dụng kích thích giác quan của bé phát triển hiệu quả. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đàn Xylophone 8 âm sắc cho bé ZY-014 được làm từ gỗ thông dày dặn, chắc chắn giúp sản phẩm có độ bền đẹp cao theo thời gian sử dụng.

- Các phím đàn bằng kim loại được phủ lớp sơn chất lượng cao, không gây mùi khó chịu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé.

Kết cấu đơn giản

- Đàn có 8 phím được đặt theo kích thước tăng dần tương ứng với 8 nốt nhạc thật sinh động. Khi bé dùng dùi gỗ gõ vào các phím đàn sẽ tạo nên những âm thanh khác nhau mang đến sự thích thú cho bé 

- Các phím đàn được đặt khung gỗ chắc chắn. Bé có thể đặt đàn nằm trên mặt đất hoặc dựa đứng vào tường đều được.

- 2 chiếc dùi gỗ có tay cầm nhỏ gọn cùng độ dài vừa phải thuận tiện cho bé trong quá trình sử dụng.

- Đàn có nhiều màu sắc khác nhau vừa kích thích thị giác bé phát triển vừa giúp khả năng nhận biết và ghi nhớ màu sắc của bé được tốt hơn.

Giúp bé rèn luyện kỹ năng

- Thông qua việc vui chơi cùng chiếc đàn đáng yêu này, bé có thể phát triển năng khiếu âm nhạc của bản thân ngay từ nhỏ. Không chỉ vậy, âm thanh phát ra từ đàn còn có tác dụng kích thích thính giác và não bộ của bé phát triển từ sớm.

- Việc gõ vào đàn tạo nên âm thanh sống động sẽ kích thích bé vận động nhiều hơn từ đó rèn luyện cơ tay hiệu quả.

dan-xylophone-8-am-sac