Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Dabur • trên 10 tuổi

KHOẢNG GIÁ

Dabur được biết đến là một trong những công ty hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Ấn Độ với doanh thu trên 7.680 rupee, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và trách nhiệm trong hơn 133 năm với mục đích mang đến nguồn chăm sóc sức khỏe tự nhiên an toàn, lành mạnh nhất cho người tiêu dùng. Dabur ngày nay hoạt động trên các lĩnh vực chính như chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da hay chăm sóc sức khỏe với vô vàn sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Với các sản phẩm chất lượng được điều chế bằng cách sử dụng các loại thực vật và thảo dược tự nhiên không hóa chất cùng giá thành hợp lí, Dabur đã và đang không ngừng phát triển với các mạng lưới phân phối rộng khắp, bao gồm 6 triệu cửa hàng bán lẻ với khả năng tiếp cận thị trường cao cho cả khu vực thành thị và nông thôn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu khách hàng không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới. Xem thêm

Không có sản phẩm nào.

Dabur được biết đến là một trong những công ty hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Ấn Độ với doanh thu trên 7.680 rupee, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và trách nhiệm trong hơn 133 năm với mục đích mang đến nguồn chăm sóc sức khỏe tự nhiên an toàn, lành mạnh nhất cho người tiêu dùng. Dabur ngày nay hoạt động trên các lĩnh vực chính như chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da hay chăm sóc sức khỏe với vô vàn sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Với các sản phẩm chất lượng được điều chế bằng cách sử dụng các loại thực vật và thảo dược tự nhiên không hóa chất cùng giá thành hợp lí, Dabur đã và đang không ngừng phát triển với các mạng lưới phân phối rộng khắp, bao gồm 6 triệu cửa hàng bán lẻ với khả năng tiếp cận thị trường cao cho cả khu vực thành thị và nông thôn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu khách hàng không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới.
 
3-about(1).jpg
 
 
 

Lịch sử phát triển của Dabur

 

7-history-image.jpg
 
  • 1884, Tiến sĩ K.Burman bắtđầu khởi động sứ mệnh của mình, nhằm mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho vùng Calcuta.
 
  • 1896, Với sự phổ biến rộng khắp của các sản phẩm Dabur, tiến sĩ Burman đã thành lập một nhà máy sản xuất, cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp hơn trên cùng một công thức tiêu chuẩn.
 
  • 1936, Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng, Dabur dần tiến tới và hoạt động trên mô hình công ty chuyên nghiệp với cái tên Dabur India.
 
  • 1992 là năm đánh dấu bước ngoặt của tập đoàn khi Dabur bắt đầu những quan hệ đối tác chiến lược với các doanh nghiệp quốc tế với sự khởi đầu là liên kết với Agrolimen của Tây Ban Nha nhằm sản xuất và tiếp thị các mặt hàng bánh kẹo tại Ấn Độ.
 
  • Trong nhiều năm nỗ lực, Dabur dần mở rộng môi trường kinh doanh của mình sang nhiều lĩnh vực thiết thực với đời sống, cung cấp các sản phẩm thiết yếu với mục đích lớn lao nhằm mang đến một chu trình chăm sóc sức khỏe hoàn hảo và đầy đủ nhất cho khách hàng.
 
 
 

Các dòng sản phẩm nổi bật của Dabur

 
Dầu gội Dabur: Với chiết xuất chính từ Alma hay còn được biết đến với tên y học là Vệ Đà, các sản phẩm chăm sóc tóc của Dabur không chỉ làm sạch sâu, nhẹ dịu mà còn mang đến tác động tuyệt vời giúp kích thích tóc mọc nhanh, dưỡng tóc chắc khỏe và duy trì màu sắc tự nhiên của tóc, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng ngay cả trẻ nhỏ.
 
dau-goi-cho-me-amla-toc-day-803742-4_1.jpg
 
Dưỡng da Dabur: Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, Dabur mang đến các sản phẩm chăm sóc chuyên sau như nước hoa hồng hay viên dưỡng trắng, giúp dưỡng da từ sâu bên trong, mang đến một làn da khỏe mạnh, hồng hào và tràn đầy sức sống.
20-dabur-gulabari-rose-water.jpg
Chăm sóc răng miệng Dabur: Được sản xuất từ các nguyên liệu đặc biệt an toàn trong môi trường được giám sát nghiêm ngặt, các sản phẩm chăm sóc răng miệng Dabur là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà, giúp mang lại hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, đặc biệt có thể dùng cho cả trẻ nhỏ.
56-dabur_redpaste.jpg
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang