img

Cũi gỗ trẻ em NM-141

Để phát triển khỏe mạnh thì bé cần có những giấc ngủ ngon và sâu, do đó, chuẩn bị cho bé một không gian ngủ an toàn và thoải mái là điều cần thiết. Cũi gỗ trẻ em Nimo NM -141 là sự lựa chọn hoàn hảo ba mẹ dành tặng bé. Sản phẩm không chỉ mang đến cho bé giấc ngủ êm ái giúp bé phát triển tốt mà còn hình thành thói quen ngủ riêng, rèn luyện tính tự lập cho bé ngay từ nhỏ.

cui-go-3-mau-nimo-nau-1-0

Cũi gỗ trẻ em Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn

- Cũi gỗ trẻ em Nimo NM -141 sử dụng gỗ thông kết hợp với gỗ dương chất lượng cao không có mùi khó chịu với khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

- Bề mặt cũi được rải một lớp nhựa cấp thực phẩm không độc hại, giúp ngăn chặn tình trạng bé nuốt phải mùn cưa hay sơn, bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

- Trải qua 16 quy trình mài, đánh bóng và sơn, cũi có bề mặt nhẵn bóng, không có các cạnh sắc nhọn, tránh gây trầy xước cho da bé.

Thiết kế thông minh

- Thành cũi có độ cao hợp lý đảm bảo bé không bị ngã khi vịn đứng. Đặc biệt, một bên thành cũi có thể gập xuống linh hoạt, thuận tiện khi kê cũi sát giường lớn, giúp ba mẹ chăm sóc bé dễ dàng vào ban đêm.

cui-go-3-mau-nimo-nau-2-0

Có thể gập thành cũi xuống để ghép sát với giường lớn của ba mẹ

- Cũi được tích hợp 4 bánh xe đa năng có thể xoay 360° linh hoạt giúp cũi di chuyển dễ dàng mà không gây trầy xước sàn nhà. Bên cạnh đó, thiết kế khóa ở bánh xe giúp cũi có thể đứng cố định để bé ngủ ngon giấc hơn.

- Các lỗ vít được mãi nhẵn và khớp với các đai ốc mang đến tính thấm mỹ cho sản phẩm đồng thời giúp da bé không bị trầy xước khi vô tình chạm vào.

- Cũi có thể mở rộng không gian bằng cách mở một bên đầu cũi xuống giúp bé có thể tự do vui chơi thỏa thích.

- Mẹ có thể kết hợp thêm nôi vải hoặc miếng đệm nằm tạo thành 2 tầng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển và các hoạt động khác nhau của bé.

cui-go-nau

  Kết hợp thêm nôi và đệm để tạo không gian ngủ ấm áp cho bé