Cũi 6 cánh Quickflex 5D

MSP: 106432

1.398.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 1.398.000 ₫
Giá QR Pay 1.398.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
106432
  • Chất liệu gỗ bền đẹp, an toàn
  • Thiết kế linh hoạt
  • Dễ dàng sử dụng
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Cũi 6 cánh Quickflex 5D đa năng với 5 cánh và một cửa giúp tạo ra không gian chơi cho bé yêu hoặc dùng chặn lối đi, chặn cầu thang trong nhà. Bé yêu của bạn có thể thoải mái chơi đùa bên trong chiếc cũi gỗ 5D xinh xắn này ở bất cứ không gian nào trong nhà nhờ sự linh hoạt của các cánh cửa - điều mà các loại cũi khác không có được. Bạn cũng sẽ không cần phải khoan hay đục tường, chỉ vài thao tác đơn giản là ghép các cánh lại với nhau bằng ốc vít là một khoảng không gian vui chơi thoải mái, tự do và vô cùng an toàn đã có sẵn cho các bé. Khi không cần dùng nữa, bạn chỉ cần tháo ra và cất đi, vô cùng tiện lợi để tiết kiệm diện tích trong nhà.
Cũi 6 cánh Quickflex
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn, bền đẹp
 
Cũi 6 cánh Quickflex 5D bao gồm 5 cánh và 1 cửa cùng các chân đế được chế tạo bằng chất liệu gỗ an toàn, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt gỗ nhẵn nhụi, láng mịn, kết cấu chắc chắn mang tới độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.
 
 
Thiết kế linh hoạt
 
- Cấu tạo các đầu cánh cửa đều có ốc vít khớp với nhau nên bạn hoàn toàn có thể lắp ráp tạo không gian chơi cho bé ở bất cứ khu vực nào trong nhà. Tùy theo diện tích phòng mà bạn chọn lắp 4, 5 hay cả 6 cánh vào nhau để bé thoải mái vui chơi. Khi cần không gian rộng hơn, có thể mua thêm 1 hoặc 2 cánh nữa để lắp thêm vào.
 
- Cũi Quickflex 5D cũng là một giải pháp lý tưởng, dễ dàng để bạn chặn các lối đi, chặn cầu thang hoặc quây xung quanh giường ngủ của bé, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. 
 
- Thiết kế thành cũi cao kết hợp cùng chân đế lớn chống trơn trượt tăng cường sự an toàn cho bé. Thành cũi với các song chắn dọc dễ dàng để bé bám vào và đứng lên, tiện lợi cho bé tập bước đi trong không gian an toàn.
 
cui-go-quickflex-5d
 
Thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu lắp ráp
 
 
 
Dễ dàng sử dụng 
 
- Cũi đã bao gồm các ốc vít để bố mẹ dễ dàng lắp ráp lại với nhau. Lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng, thao tác đơn giản tiết kiệm thời gian.
 
- Khi không dùng đến, bố mẹ cũng dễ dàng tháo cũi ra, xếp các cánh lại với nhau gọn gàng, thuận tiện bảo quản hay di chuyển trong nhà.
 
 
cui-go-quickflex-5d-1
 
Thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng
 
 

Thông tin của sản phẩm

 
- Chất liệu: Gỗ an toàn
 
- Kích thước mỗi cánh (D x R): 100 x 75 (cm)
 
- Kích thước thùng (C x D x R): 100 x 70 x 10 (cm)
 
- Độ tuổi sử dụng: Từ 6 - 36 tháng tuổi
 
- Phụ kiện kèm theo: Bộ cũi gồm 5 cánh và 1 cửa, 6 chân đế, ốc vít và hướng dẫn lắp đặt.
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 106432
Chất liệu Gỗ an toàn

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá