img

Cốt gừng hạ thổ Wonmom 200ml

Sau khi đã hoàn thành thiên chức làm mẹ thiêng liêng, thì việc lấy lại vóc dáng thọn gọn cùng làn da trắng hồng sẽ luôn được các mẹ quan tâm, đặc biệt là làm giảm vòng hai. Sản phẩm cốt gừng hạ thổ WonMom 200ml sẽ tạo nội nhiệt bên trong làm nóng cục bộ vùng bụng hoặc vùng cần tan mỡ, kích thích đánh tan mô mỡ, làm săn chắc vùng bụng và làm sáng dàn da, giúp mẹ nhanh chóng lấy lại được vòng eo như ý.

Cốt gừng hạ thổ WonMom

Cốt gừng hạ thổ WonMom

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Cốt gừng hạ thổ WonMom có thành phần là các thảo dược hoàn toàn tự nhiên như: Gừng, quế, hồi, xuyên tiêu , kê huyết đằng, nghệ và một số thảo dược khác. Sản phẩm đã được kiểm định độ an toàn khi sử dụng cho các mẹ sau sinh. 

- Sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc tạo nội nhiệt bên trong, làm nóng cục bộ vùng bụng hoặc vùng cần làm tan mỡ, giúp kích thích đán tan mô mỡ, làm săn chắc vùng bụng của mẹ sau khi sinh bé. Đồng thời, sản phẩm còn giúp làm trắng da, hoạt huyết giảm nhức mỏi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Thoa trực tiếp sản phẩm lên vùng bụng hoăc vùng cần giảm mỡ và mát xa nhẹ nhàng từ 10 - 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

- Mẹ nên kết hợp sử dụng sản phẩm vào trước và sau khi chườm muối bụng để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất.

- Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.