img

Con Bò Cười

Con Bò Cười là thương hiệu pho mai của Groupe Bel - hãng sản xuất phô mai nổi tiếng đến từ Pháp vào những năm cuối thế kỷ 19 - 20. Sản phẩm được làm từ sữa chứa nhiều canxi, vitamin, phốt pho bổ dưỡng cho cơ thể. Sau 25 nhà máy đã đã hoạt động ở các nước như Pháp, Mỹ, Canada, Hà Lan, Bỉ,… tập đoàn Bel đã đưa nhà máy về Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Bình Dương và chính thức khẳng định được vị trí đầu bảng trong những thương hiệu phô mai đầu tiên đến Việt Nam.

 

Lịch sử phát triển của con bò cười

- Thuộc thương hiệu Groupe Bel của Pháp, Con Bò Cười là sản phẩm phô mai ra đời từ năm 1921 và trở thành một món ăn dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình. 

- Sau gần 100 năm không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến sản phẩm, Con Bò Cười đã có mặt tại hơn 136 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Con Bò Cười là thương hiệu pho mai bán chạy thứ 4 trên thế giới. 

Các sản phẩm chính của Con Bò Cười

- Phô mai Con Bò Cười là sản phẩm cô đọng từ những tinh chất từ sữa, được bổ sung nhiều Canxi và Vitamin D hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao tối ưu của trẻ. Phô mai Con Bò Cười không những thật thơm ngon khi dùng riêng mà còn giúp tăng hương vị của thức ăn khi dùng chung với bánh mì hoặc trái cây. Nhờ công nghệ tiệt trùng, phô mai Con Bò Cười không nhất thiết phải bảo quản lạnh. Có thể dùng trong bữa ăn nhẹ, ăn sáng, khi đi học, nơi làm việc hoặc những chuyến dã ngoại.

- Một số sản phẩm nổi bật của Con Bò Cười:

+ Phô mai Con Bò Cười tam giác truyền thống: Phô mai mềm mịn với vị sữa thơm ngon được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ New Zealand, Mỹ và Pháp. Sản phẩm có công thức dinh dưỡng toàn diện với Canxi, Vitamin D giúp xương, răng chắc khỏe và kẽm, vitamin B12 giúp phát triển, hỗ trợ tư duy của trẻ.

+ Phô mai Ma P’tite Vache Qui Rit: Mềm mịn hơn, tiện lợi hơn với phô mai con bò cười được đóng gói trong khay nhỏ, dễ mang theo khi di chuyển hoặc đi chơi xa. Sản phẩm giàu Vitamin A & B2, bổ sung dinh dưỡng cho bé.

+ Phô mai vuông Belcube: Phô mai viên vuông nhỏ xinh được nhập khẩu hòan toàn từ Pháp, phù hợp với các bé ở độ tuổi nhỏ. Sản phẩm giàu chất dinh dưỡng với canxi, vitamin A và D, Iốt và Kẽm giúp phát triển tư duy, chiều cao và tăng cường trí nhớ.