img

Comotomo

Comotomo là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho bé, bao gồm: bình sữa Comotomo, ty thay bình sữa Comotomo và ngậm nướu. Với phương châm luôn luôn hướng tới tự nhiên nên các sản phẩm của Comotomo luôn đề cao tính an toàn cho bé. Các sản phẩm thương hiệu Comotomo luôn mang đến tính tiện dụng cho mẹ và bé, trong những năm phát triển của mình Comotomo đã phát triển mạnh mẽ tới 98 quốc gia và 172 địa điểm trên thế giới. Và sản phẩm bình sữa Comotomo - dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu luôn nằm trong top những bình sữa tốt nhất thế giới qua nhiều năm liền.

Giá trị thương hiệu

- Những sản phẩm với nguyên liệu rẻ tiền, thiết kế và sản xuất qua loa, hoặc đôi khi là sao chép thiết kế không phải là những điều mà Comotomo sẽ làm. Những sản phẩm như vậy chỉ dừng ở mức độ "Good Enoughs" - "Đủ tốt". Còn tại Comotomo, các sản phẩm luôn được đảm bảo "Better than Good" - "Tốt hơn cả tốt". 

- Bình sữa Comotomo được tạo ra bởi sự thấu hiểu trái tim của người mẹ và nhu cầu thiết yếu của bé. Bình được đánh giá "Tốt hơn cả tốt", cho bé cảm giác yêu thương gần gũi như đang ti từ bầu sữa mẹ.

Thương hiệu Comotomo tại thị trường Việt Nam

- Hiểu được mong muốn của các bà mẹ là mang lại những điều tốt nhất cho con yêu của mình và tiếp nối sứ mệnh mang đến cộng đồng các bà mẹ và trẻ em Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn, được tin dùng toàn cầu, ngày 07/07/2014, Công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Comotomo tại thị trường Việt Nam.

- Hơn 3 năm chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam, Comotomo đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và ngày càng được bố mẹ tin tưởng sử dụng cho bé yêu.

Các dòng sản phẩm của Comotomo

Hiện nay, Comotomo đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính: bình sữa và ngậm nướu cao cấp dành cho trẻ em:

- Bình sữa Comotomo: Các sản phẩm bình sữa của Comotomo được thiết kế độc đáo với phần nắp miệng rộng và thân bình bằng silicon mềm mại giúp mẹ dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, thiết kế bầu ty rộng, núm ty mô phỏng đầu ty mẹ và hệ thống van thoát khí chống đầy hơi sẽ là những ưu điểm tạo nên cảm giác thoải mái, an tâm khi trẻ bú và bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

- Ngậm nướu Comotomo: Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone, với đặc tính an toàn, không chất độc hại, đồng thời, chất liệu silicone còn tạo nên kết cấu mềm mại cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng trong giai đoạn mọc răng. Các sản phẩm ngậm nướu của Comotomo có thiết kế độc đáo, dễ dàng vệ sinh và có khả năng chịu nhiệt tốt.