4.200 BIXU

Combo Sách vải đa giác quan Lalala Baby 8 chủ đề

MSP: 807436

224.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 224.000 ₫
Giá QR Pay 224.000 ₫
Hoàn tiền 4.200 ₫ (4.200 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
807436
- +

Ba mẹ muốn hình thành thói quen đọc sách cho bé từ nhỏ nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn loại sách gì cho bé. Combo Sách vải đa giác quan Lalala Baby 8 chủ đề là một gợi ý không thể bỏ qua. Được làm từ chất liệu vải cao cấp, ba mẹ không còn phải lo lắng bé gặm cắn, xé sách trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bộ sách mang đến cho 8 cuốn với các chủ đề khác nhau được thể hiện bằng những hình ảnh sinh động và màu sắc nổi bật tạo nên sự hứng thú cho bé đồng thời giúp bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập.

combo-sach-vai-Lalala-Baby-8-chu-de-1 Combo Sách vải đa giác quan Lalala Baby 8 chủ đề

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Combo Sách vải đa giác quan Lalala Baby 8 chủ đề được làm từ chất liệu vải cao cấp, an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé.

- Hình ảnh sinh động, màu sắc tươi sáng, âm thanh vui tai giúp kích thích thị giác, xúc giác, thính giác của bé phát triển hiệu quả.

-  Với đa dạng các chủ đề, lĩnh vực khác nhau, bé hoàn toàn có thể tiếp cận thế giới xung quanh thu nhỏ một cách dễ dàng với sự thích thú.

- Thông qua quá trình sử dụng, sản phẩm tạo cơ hội để bé có thể phát triển kỹ năng vận động tinh cơ bản trong giai đoạn đầu tiên quan trọng của trẻ.

- Sản phẩm sẽ giúp bé phát triển trí não, cung cấp nhiều kiến thức, kĩ năng thú vị tạo nền tảng để bé phát triển toàn diện sau này.

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 807436
Thể loại Sách tranh ảnh

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá