img

Cốc tắm gấu Bibos 713

Với những chiếc ca tắm dạng tròn thông thường, mẹ rất khó khăn để tắm cho bé vì bé còn nhỏ rất khó trong việc dội nước tắm cho bé. Cốc tắm Bibo's 713 có thiết kế phù hợp với bé và được làm từ chất liệu nhựa cao cấp rất an toàn dùng cho bé từ sơ sinh trở lên. Được thiết kế với mẫu mã bắt mắt và màu sắc nổi bật, bé sẽ vô cùng thích thú khi mẹ sử dụng chiếc cốc tắm Bibo's này mỗi khi tắm.
ca-tam-tre-em-112384
Cốc tắm Bibo's 713
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Cốc tắm Bibo's 713 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối khi mẹ sử dụng cốc Bibo's tắm cho bé. 

- Sản phẩm với màu sắc tươi sáng, nổi bật được sử dụng các hạt màu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế thuận tiện sử dụng 

- Cốc tắm Bibo's được thiết kế tay cầm thuận tiện giúp mẹ dễ dàng và yên tâm tắm cho bé mà không lo trượt tay trong khi tắm.

- Thể tích của cốc tắm tương ứng với lượng nước được chứa trong cốc cho mỗi lần tắm phù hợp với việc tắm cho bé.

coc-tam-bibo-s-713

Cốc tắm có tay cầm thuận tiện

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sau khi pha nước có nhiệt độ phù hợp, mẹ nhẹ nhàng đặt bé vào chậu tắm, dùng cốc tắm cho bé, vừa kỳ cọ bé. Với những bé đã có thể ngồi được, mẹ cho bé bám tay vào thành chậu tắm để giúp bé có tư thế ngồi vững chãi, và dội nước cho bé tránh để nước vào mặt của bé.