img

Cọ bình nilon dạng xoay Mammy shop

Đến từ Đài Loan, cọ bình Mammy shop nilon dạng xoay với chất liệu kháng khuẩn nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ là gợi ý hoàn hảo cho công việc vệ sinh bình sữa hàng ngày của bé. Việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng là việc làm quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho bé cũng như bảo quản độ bền của bình sữa. Chổi cọ của Mammy shop có kèm theo cả cọ núm ty, giúp việc làm sạch trở nên tối ưu và toàn diện hơn. Cán cọ rửa bình sữa có thể xoay 360 độ, rửa không tốn sức mà vẫn thật hiệu quả.

co-binh-mammy-shop-nilon-dang-xoay-806018_1

Cọ bình Mammy shop

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu đảm bảo an toàn, thân thiện môi trường

Cọ bình Mammy shop nilon dạng xoay bao gồm các chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh, thân thiện sức khỏe và bền đẹp khi sử dụng:

- Lông cọ: làm bằng nilon kháng khuẩn nhập khẩu từ Nhật Bản.

- Lõi cọ: thép không gỉ cao cấp.

- Cán cây cọ: bằng nhựa Polypropylene (PP) cao cấp.

Thiết kế mang đến tác dụng cọ rửa tối ưu

- Mammy shop mang đến 2 loại chổi cọ là chổi cọ bình và chổi cọ núm ty, phù hợp với tất cả các loại bình sữa, giúp việc làm sạch trở nên toàn diện và tối ưu hơn.

co-binh-mamy

Kết hợp cọ rửa núm ty giúp làm sạch toàn diện hơn

- Cọ bình Mammy shop sử dụng lông chải kháng khuẩn chọn lọc nhập khẩu từ Nhật Bản, kháng khuẩn và chống nấm mốc, ức chế sự phát triển của vi khuẩn hiệu quả.

- Thiết kế đầu chổi hình vòm giúp làm sạch tới tận đáy bình.

- Lõi cọ dạng xoắn bằng thép không gỉ, không bị gỉ sét, lông cọ không bị rụng, thích hợp sử dụng cho các loại bình sữa lớn nhỏ.

- Cán cọ rửa bình sữa có thể xoay 360 độ, rửa không tốn sức, làm sạch triệt để các chất bẩn, cặn sữa một cách có hiệu quả.

- Cán cọ có lỗ treo rất tiện lợi để làm ráo nước, phơi khô, giữ vệ sinh sản phẩm và cất gọn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm này được thiết kế để vệ sinh bình sữa, nhằm tránh tình trạng rụng lông và biến dạng, không được sử dụng cho mục đích khác.

- Vui lòng sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để tẩy rửa, không được nấu hoặc tiệt trùng bằng nước sôi, sau khi sử dụng phải để nơi thoáng phơi khô.

- Không được để gần lửa và nơi có nhiệt độ cao.

- Để tránh nguy hiểm, không để trẻ em sử dụng sản phẩm khi không có người lớn bên cạnh.

- Nếu sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng phải lập tức thay đổi sản phẩm mới.