img

Chốt cửa tủ an toàn cho bé (trắng) - Konbini

Chiếc chốt cửa tủ an toàn cho bé dưới đây mang đến một sản phẩm bảo vệ an toàn sức khỏe cho bé khi vui chơi trong nhà, đặc biệt đối với các bé đang trong giai đoạn biết bò, tập đứng, tập đi, tò mò, ham khám phá. Chiếc chốt cửa sử dụng lực bám dính của 2 miếng băng keo phía sau, chốt chặt 2 cánh cửa tủ, kệ hoặc ngăn kéo chứa đồ dùng trong nhà, từ đó hạn chế những tai nạ do bất cẩn có thể xả đến với bé khi vui chơi. Và việc mở ra đối với bố me cũng hết sức dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.
 
chot-cua-tu-an-toan-cho-be-mau-trang-konbini-801740
Chốt cửa tủ an toàn cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chốt cửa tủ an toàn cho bé được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của bé.
 
- Sản phẩm sử dụng lớp dán dính gắn 2 đầu giúp chốt chặt cánh cửa tủ, kệ hay ngăn kéo, từ đó giữ an toàn cho bé, tránh gây ra những tai nạn hay tổn thương cho bé do bất cẩn như kẹp tay, đồ dùng bên trong rơi vào người, bé lấy đồ dùng sắc nhọn như kéo, dũa móng,... để nghịch ngợm.
 
- Lớp dán dính có độ bám chắc chắn, bé sẽ không thể tự mình tháo gỡ. Còn khi bố mẹ muốn mở cửa tủ lấy đồ thì chỉ bấm nút mở khóa, đòng thời nhấc phần chốt cài 1 bên của khóa ra.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tháo 2 miếng băng keo, gắn cách mép trên của tủ, ngăn kéo 10 cm.

Thông tin sản phẩm

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
 
- Sản xuất tại Trung Quốc
 
- Kích thước hộp: 10 x 2 x 17 (cm)
 
- Kích thước sản phẩm: 4.5 x 2 x 10 (cm).