img

Choàng tắm Hudson Baby kỳ lân hồng 57091

Là một sản phẩm tiện dụng để sử dụng cho bé sau mỗi giờ tắm gội, choàng tắm Hudson Baby kỳ lân hồng 57091 giúp nhanh chóng lau khô người bé, từ đó giữ ấm và bảo vệ sức khỏe cho bé trong giai đoạn từ 0 - 9 tháng. Choàng tắm là chiếc áo khoác với phần mũ trùm đầu bảo vệ tốt cho phần thóp non nớt, từ đó giữ sức khỏe bé tối ưu hơn. Chất vải 100% cotton mềm mại, êm ái, bảo vệ làn da bé và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, với thiết kế hình kỳ lân 1 sừng ngộ nghĩnh, mỗi giờ tắm của bé sẽ trở nên thật thú vị và thích thú.

choang-tam-hudson-baby-ky-lan-hong-57091

Choàng tắm Hudson Baby

 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Choàng tắm Hudson Baby kỳ lân hồng 57091 sử dụng chất liệu 100% cotton mang tới mặt vải mềm mại, êm ái tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Chất vải nhẹ dịu, không gây kích ứng, an toàn cho làn da của bé sơ sinh. 

- Đường chỉ may gọn gàng, mịn màng và chắc chắn, làm nên tính thẩm mỹ và độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Thiết kế áo choàng tiện dụng

- Thiết kế áo choàng rộng rãi với dây buộc ngang eo, vừa giúp giữ ấm tốt vừa cho bé sự thoải mái, không hề gây bí bức cho bé yêu của bạn.

- Chất vải của áo choàng có khả năng thấm hút tốt giúp nhanh chóng làm khô người bé sau khi tắm, từ đó ổn định thân nhiệt, giữ ấm để bảo vệ sức khỏe bé.

- Áo choàng có mũ trùm đầu tiện dụng giúp giữ ấm phần đầu, thóp non nớt của bé và ngăn gió lùa một cách hiệu quả. Mẹ cũng có thể tận dụng phần mũ để lau khô tóc cho bé sau khi tắm.
 
Họa tiết voi ngộ nghĩnh, đáng yêu


Chiếc choàng tắm màu hồng nhẹ nhàng, thu hút bởi hình ảnh bạn kỳ lân trắng ngộ nghĩnh được cách điệu trên phần mũ trùm đầu. Hình ảnh bạn kỳ lân với chiếc sừng nhọn sẽ khiến bé thêm phần đáng yêu, xinh xắn và thích thú khi sử dụng.

Sản phẩm dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi.