img

Choàng bế sợi tre BT BEBE in hình-BC51204

Choàng bế sợi tre BEBE Comfort bé trai in hình BC51204 là dòng choàng bế tắm cao cấp, sử dụng chất liệu sợi tre và vải muslin vô cùng thân thiện và an toàn với làn da trẻ nhỏ. Vải muslin từ thành phần cotton được sử dụng cho bề mặt ngoài nhẹ thoáng, siêu mềm mịn. Trong khi đó, chất liệu rayon từ thành phần tre vô cùng hoàn hảo cho lớp vải bên trong tiếp xúc với da bé. Choàng bế sợi tre thấm hút nhanh để giữ ấm bé, ngoài ưu điểm mềm mại, không gây kích ứng còn có khả năng kháng khuẩn ưu việt.

choang-be-soi-tre-bt-bebe-in-hinh-121437

Choàng bế sợi tre BEBE Comfort

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sự kết hợp chất liệu hoàn hảo cho dòng choàng bế tắm

Choàng bế sợi tre BEBE Comfort bé trai in hình BC51204 là dòng choàng bế tắm với sự xuất hiện hoàn hảo của các chất liệu vải muslin và vải rayon từ sợi tre:

+ Mặt ngoài choàng bế sử dụng chất liệu vải muslin được làm từ 100% thành phần cotton. Ưu điểm của dòng vải muslin làm nên tính siêu thoáng, mềm mại và hoàn toàn êm dịu với làn da bé sơ sinh.

+ Mặt trong choàng bế - bề mặt tiếp xúc trực tiếp với da bé được BEBE Comfort sử dụng chất liệu vải rayon cấu tạo từ 80% bamboo, 20% cotton, do đó vô cùng êm dịu, thân thiện, không gây kích ứng với làn da bé. Vải sợi tre thấm hút nhanh lại có khả năng kháng khuẩn ưu việt.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm có độ dài và kích thước hợp lý giúp trùm kín từ đầu đến chân, giữ ấm tốt cho cơ thể bé sau khi tắm nhưng không hề gây bí bức cho bé yêu.

- Chất vải có khả năng thấm hút tốt giúp nhanh chóng làm khô người bé sau khi tắm, từ đó ổn định thân nhiệt, giữ ấm để bảo vệ sức khỏe bé.

- Choàng bế có mũ trùm đầu tiện dụng giúp giữ ấm phần đầu, thóp non nớt của bé và ngăn gió lùa một cách hiệu quả. Mẹ có thể tận dụng phần mũ để lau khô tóc cho bé sau khi tắm.

Họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu

Choàng bế nổi bật, ấn tượng với những họa tiết động vật, hoa lá ngộ nghĩnh, bé sẽ vô cùng đáng yêu, xinh xắn và thích thú khi sử dụng.

Kích thước choàng bế: 80 x 80 (cm).