img

Choàng bế Luvable voi hồng 71009

Những chiếc choàng tắm là phụ kiện sơ sinh tiện dụng phục vụ công việc tắm bé hoặc khi cho bé ra ngoài, cho bé ngủ giúp giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn. Đến từ thương hiệu Little Treasure, choàng tắm Little Treasure hình voi hồng 71009 sẽ là một gợi ý nho nhỏ để mẹ bổ sung vào tủ đồ sơ sinh của bé. Choàng tắm thu hút bởi hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của bạn voi hồng cách điệu trên phần mũ trùm đầu. Hơn hết với kích thước hợp lý (84 x 84 cm) và chất liệu vải cotton mềm mại, thấm hút tốt, sản phẩm sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho làn da bé khi sử dụng.

choang-be-voi-hong

Choàng tắm Little Treasure

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Choàng tắm Little Treasure hình voi hồng 71009 sử dụng chất liệu 100% cotton mang tới mặt vải mềm mại, êm ái tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Chất vải nhẹ dịu, không gây kích ứng, an toàn cho làn da của bé sơ sinh. 

- Đường chỉ may gọn gàng, mịn màng và chắc chắn, làm nên tính thẩm mỹ và độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng.

choang-be-voi-hong
Chất vải mềm mại, thấm hút tốt

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm có độ dài và kích thước hợp lý giúp trùm kín từ đầu đến chân, giữ ấm tốt nhưng không hề gây bí bức cho bé yêu của bạn.

- Chất vải có khả năng thấm hút tốt giúp nhanh chóng làm khô người bé sau khi tắm, từ đó ổn định thân nhiệt, giữ ấm để bảo vệ sức khỏe bé.

- Choàng tắm có mũ trùm đầu tiện dụng giúp giữ ấm phần đầu, thóp non nớt của bé và ngăn gió lùa một cách hiệu quả. Mẹ cũng có thể tận dụng phần mũ để lau khô tóc cho bé sau khi tắm.

Họa tiết voi ngộ nghĩnh, đáng yêu

Chiếc choàng tắm màu hồng nhẹ nhàng, thu hút bởi hình ảnh bạn voi điệu đà, ngộ nghĩnh được cách điệu trên phần mũ trùm đầu. Hình ảnh bạn voi với đôi tai lớn và chiếc vòi dài sẽ khiến bé thêm phần đáng yêu, xinh xắn và thích thú khi sử dụng.

Kích thước choàng tắm: 84 x 84 (cm).