img

Choàng bế bông Momcare voi 5050-01

Việc bảo vệ sức khỏe và giữ ấm cho trẻ sơ sinh là vô cùng quan trọng vì sức đề kháng của bé còn yếu, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá. Choàng tắm trong giai đoạn này sẽ là một sản phẩm vô cùng cần thiết giúp mẹ giữ ấm và bảo vệ bé trước những cơn gió mùa lạnh. Choàng tắm bông Mom's care voi 5050-01 sau đây sẽ là một gợi ý nhỏ giúp mẹ lựa chọn dễ dàng hơn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, vừa giữ ấm cho cơ thể, vừa có khả năng thấm hút mồ hôi tốt tạo cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, choàng tắm còn được thiết kế với màu sắc, họa tiết vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của các bé, làm cho các bé cảm thấy thích thú khi sử dụng.

choang-be-bong-momscare

Choàng tắm bông Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, mềm mại

- Choàng tắm bông Mom's care voi 5050-01 sử dụng mặt vải 100% cotton, bên trong lót bông (100% polyester) cực kì mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Choàng tắm dày dặn đủ để giữ ấm cho cơ thể của bé, cùng với khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp bé cảm thấy thoải mái, không gò bó, bí bách.

- Bề mặt choàng tắm mềm mịn, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

- Chất liệu bền đẹp, đường chỉ chắc chắn, ít bị xổ lông sau thời gian dài sử dụng.

choang-be-bong-momscare

Chất liệu mềm mại, an toàn

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm với kích thước hợp lí (85 x 85 cm) đảm bảo trùm kín từ đầu đến chân, giữ ấm tốt nhưng không hề gây bí bức cho bé yêu của bạn. Trong thời tiết lạnh, choàng bế có tác dụng giữ ổn định thân nhiệt cho bé, đặc biệt trong mỗi giấc ngủ, từ đó bé yêu sẽ luôn ngon giấc để phát triển khỏe mạnh. 

- Choàng tắm vừa có thể làm chăn đắp, chăn ủ cho bé khi ngủ, vừa có thể làm khăn choàng giữ ấm cho bé khi đi di chuyển hay đi chơi; đồng thời, mẹ còn có thể dùng choàng bế làm lớp đệm lót cho bé.

- Phần mũ choàng dày dặn, giúp bảo vệ đầu và tai của bé khỏi những cơn gió mùa lạnh.

Họa tiết, màu sắc nổi bật

- Choàng tắm được thiết kế với họa tiết hình thú nhiều màu sắc in tràn trên bề mặt ngoài, mặt trong của sản phẩm có màu xanh dương nhẹ nhàng với các đường chỉ kẻ ô không kém phần ấn tượng.

- Phần mũ choàng có hình chú voi con màu xanh vô cùng nổi bật, không chỉ đem lại cho bé sự dễ thương, nghộ nghĩnh mà còn tạo cho bé sự thích thú mỗi khi sử dụng.

Kích thước choàng tắm: 85 x 85 (cm). 

choang-be-bong-momscare

Màu sắc, họa tiết nổi bật, ngộ nghĩnh