img

Choàng bế Bibos hình ngựa - HMT-B312 vàng - NB

Choàng bế Bibo's hình ngựa HMT-B312 vàng NB dưới đây được làm từ chất liệu mềm mại, mịn màng, thân thiện với làn da sơ sinh của bé, sẽ là món sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé của bố mẹ. Với thiết kế tiện lợi, đa dụng, sản phẩm vừa là chiếc chăn ấm áp vừa là khăn tắm giúp bố mẹ lau khô và giữ ấm người bé mỗi khi tắm xong. Đặc biệt, với họa tiết hình ngựa ngộ nghĩnh cùng bộ màu sắc đa dạng, choàng bế không những đáp ứng được sở thích của các bé mà còn phù hợp cho cả bé trai và bé gái, dễ dàng cho mẹ lựa chọn.

choang-be-bibos-hinh-ngua-HMT-B312-vang-NB-121635

Choàng bế Bibo's hình ngựa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

Choàng bế Bibo's hình ngựa HMT-B312 vàng NB được làm từ chất liệu an toàn với các đường may tỉ mỉ, cẩn thận, hạn chế tối đa cảm giác nổi cộm đồng thời thân thiện với làn da sơ sinh mỏng manh của bé, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết kế tiện dụng

- Choàng bế Bibo's có thiết kế rộng rãi, vừa vặn với cơ thể bé. Với kích thước này, choàng bế dễ dàng bao bọc toàn bộ cơ thể bé, giúp giữ ấm cho bé khi trời lạnh, khi phải di chuyển ngoài đường hoặc khi vừa tắm xong, vô cùng tiện dụng.

- Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế mũ chụp hình ngựa ngộ nghĩnh, giúp giữ ấm phần đầu của bé, giữ ấm một cách hiệu quả.

Họa tiết đáng yêu

Choàng bế thu hút bé bởi họa tiết hình ngựa ngộ nghĩnh được trang trí khéo léo phần mũ chụp, bé sẽ trông đáng yêu như một chú ngựa nhỏ mỗi khi dùng sản phẩm, mang lại niềm vui cho bé.

Kích thước choàng bế: 80 x 80 cm