img

Choàng bế băng lông Minizone gấu trắng

Choàng bế băng lông Minizone gấu trắng dưới đây là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sơ sinh của bé. Được làm từ chất liêu vải băng lông cao cấp, choàng bế có khả năng giữ ấm tốt, giúp mẹ bảo vệ bé tốt hơn khi thời tiết trở nên lạnh giá. Không chỉ có vậy, vải băng lông với khả năng thấm hút tốt, mang lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu và thân thiện với làn da của bé, mẹ cũng có thể dùng để choàng lên người bé mỗi khi tắm xong, vô cùng tiện lợi. Choàng bế có độ rộng phù hợp với kích cỡ bé, lại có mũ trùm ấm áp, bảo vệ bé một cách triệt để cùng với họa tiết gấu trắng trở thành điểm nhấn nổi bật, mang đến cho bé sự thích thú mỗi khi được sử dụng sản phẩm.

choang-be-minizone-trang-119582-1
Choàng bế băng lông Minizone

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

 Chất liệu cao cấp 

Choàng bế băng lông Minizone gấu trắng được làm từ chất liệu vải băng lông cao cấp, dày dặn, ấm áp với những sợi bông mềm mại, an toàn, thân thiện với làn da nhạy cảm của bé. Choàng bế giữ ấm triệt để nhưng cũng có độ thông thoáng nhất định, giúp thấm hút mồ hôi, bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

Thiết kế tiện dụng

 - Choàng bế có kích thước phù hợp để mẹ che kín từ đầu đến, chân, giúp giữ ấm cơ thể bé một cách tối ưu nhất. Mỗi khi thời tiết trở lạnh, ngoài quần áo, mẹ có thể choàng thêm cho bé yêu chiếc choàng bế ngộ nghĩnh này để cơ thể bé luôn được ấm áp, bảo vệ bé khỏi những tác động xấu từ môi trường.

- Chất vải thông thoáng, hút ẩm tốt nên cũng vô cùng thích hợp để mẹ choàng cho bé mỗi khi tắm xong, giúp giữ ấm cho bé.

 - Choàng bế có mũ trùm đầu tiện dụng giúp giữ ấm phần đầu, thóp non nớt của bé và ngăn gió lùa một cách hiệu quả.

 choang-be-minizone-trang-119582-4
Thiết kế mũ trùm tiện lợi

Họa tiết ngộ nghĩnh

Choàng bế được thiết kế với màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng, được tạo điểm nhấn bởi hình mặt gấu với đôi mắt cười vui vẻ cùng 2 tai ngộ nghĩnh, vừa tôn lên được nét đáng yêu, trong sáng lại khiến bé thích thú mỗi khi được choàng lên người.

Kích thước choàng bế: 84 x 88 (cm)