img

Choàng bế băng lông Minizone gấu hồng

Choàng bế băng lông Minizone gấu hồng được làm từ chất liệu băng lông cao cấp, an toàn và mềm mịn cho làn da bé, giúp mẹ ủ ấm cho bé trong mùa đông lạnh giá, thích hợp cho bé trong giai đoạn sơ sinh. Thiết kế tiện dụng với mũ đội đầu mặt gấu vô cùng đáng yêu, giúp mẹ bảo vệ bé một cách tối ưu hơn. Đây là một sản phẩm không thể thiếu mà mẹ nên chuẩn bị cho bé trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

choang-be-bang-long

Choàng bế băng lông Minizone

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp 

Choàng bế băng lông Minizone gấu hồng được làm từ chất liệu vải băng lông cao cấp, dày dặn, ấm áp với những sợi bông mềm mại, an toàn, thân thiện với làn da nhạy cảm của bé. Choàng bế giữ ấm triệt để nhưng cũng có độ thông thoáng nhất định, giúp thấm hút mồ hôi, bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

Thiết kế tiện dụng 

- Choàng bế có kích thước phù hợp để mẹ che kín từ đầu đến, chân, giúp giữ ấm cơ thể bé một cách tối ưu nhất. Mỗi khi thời tiết trở lạnh, ngoài quần áo, mẹ có thể choàng thêm cho bé yêu chiếc choàng bế ngộ nghĩnh này để cơ thể bé luôn được ấm áp, bảo vệ bé khỏi những tác động xấu từ môi trường.

- Chất vải thông thoáng, hút ẩm tốt nên cũng vô cùng thích hợp để mẹ choàng cho bé mỗi khi tắm xong, giúp giữ ấm cho bé.

- Choàng bế có mũ trùm đầu tiện dụng giúp giữ ấm phần đầu, thóp non nớt của bé và ngăn gió lùa một cách hiệu quả.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Choàng bế được thiết kế với màu hồng vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, được tạo điểm nhấn bởi hình mặt gấu với đôi mắt cười vui vẻ cùng 2 tai ngộ nghĩnh, vừa tôn lên được nét đáng yêu, trong sáng lại khiến bé thích thú mỗi khi được choàng lên người.

Kích thước choàng bế: 84 x 88 (cm)