img

Chiếu cói Nga Sơn Xuất Nhật 60*90cm

Chiếu cói ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều mẫu mã, hoa văn và kích thước chiếu ngày càng đa dạng hơn. Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 60 x 90 cm với chất lượng tốt cùng đặc tính nổi bật của cói phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta đặc biệt là vào mùa hè, không lạnh lưng như chiếu trúc nhưng thoáng mát, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhất là với trẻ em, các bé hay bị ra mồ hôi lưng, mang lại cảm giác thoáng và dễ chịu. Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 60 x 90 cm sẽ mang đến cho bé yêu của bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

chieu-coi-nga-son-xuat-nhat

Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu tự nhiên

- Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 60 x 90 cm được làm bằng cói sợi nhỏ, được tuyển chọn kỹ càng. Sợ cói nhỏ, trong đều và trắng từ gốc tới ngọn, an toàn cho làn da của bé.

- Chiếu rất dày và được bo viền vải xung quanh mang lại sự chắc chắn, không bị xô, tạo cảm giác thoải mái cho bé trong cả mùa đông và mùa hè nhờ tính chất đặc trưng của cói.

Thiết kế tiện dụng

- Chiếu được thiết kế hình chữ nhật, lớp chiếu cói dày, tạo cảm giác êm ái hơn cho bé khi nằm chiếu.

- Phần viền chiếu được bo bằng vải, với đường chỉ may cẩn thận, giúp chiếu không bị xốc xệch khi trải.

- Chiếu được viền bo chắc chắn

Hoa văn trang nhã

- Chiếu cói được thiết kế tinh tế màu sắc nhã nhặn chiếu cói hoa văn phù hợp với mọi không gian.

- Làm sạch chiếu dễ dàng, mẹ chỉ cần dùng khăn lau sạch, khô thoáng nhanh mà vẫn đảm bảo vệ sinh cho bé.

Chiếu dễ dàng gập gọn, tiết kiệm không gian

Bảo vệ sức khỏe của bé

- Chiếu cói vừa có thể sử dụng cho bé khi nằm trong nôi, trên giường, vừa sử dụng để làm tấm lót sơ sinh khi thay tã, bỉm cho bé.

- Chiếu cói được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên tạo cảm giác mát mẻ cho bé khi nằm. Đặc tính của chiếu cói không lạnh lưng như chiếu trúc mà thoáng mát, phù hợp với thời tiết mùa hè khi bé bị ra nhiều mồ hôi lưng, cho bé cảm giác thoải mái để có giấc ngủ ngon hơn.

Kích thước sản phẩm (D x R): 90 x 60 cm.