img

Chậu tắm nhỏ Kuku 1068

Tắm rửa là một cách để bé yêu được thư giãn, tạo sự thoải mái sau sau một ngày vui chơi, vận động thỏa thích. Chậu tắm nhỏ Kuku - KU1068 dưới đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong  việc vệ sinh cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé khi tiếp xúc. Chậu có thiết kế rộng rãi để bé có không gian thoải mái khi nằm bên trong cùng với nút thoát nước giúp mẹ có thể tắm cho bé một cách dễ dàng hơn.

Chậu tắm nhỏ KuKu - KU1068  

Chậu tắm nhỏ KuKu - KU1068 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp

Chậu tắm nhỏ KuKu - KU1068 được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, bền chắc, an toàn cho bé khi sử dụng.

- Bề mặt chậu phủ lớp sơn màu tự nhiên, không chứa BPA, mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng chậu.

Chậu tắm nhỏ KuKu - KU1068  

Lòng chậu sâu tiện dụng

Thiết kế thông minh

- Lòng chậu sâu và rộng vừa phải tạo mực nước vừa đủ bao trùm cả người của bé giúp bé thỏa thích vẫy vùng. Mùa đông, việc nước bao trùm người bé còn giúp bé luôn cảm thấy ấm áp, mẹ không lo bé sẽ bị cảm lạnh khi tắm trong thời tiết lạnh giá. 

- Thiết kế sâu rộng của lòng chậu vừa vặn với cơ thể bé, đối với những bé còn nhỏ, mẹ có thể dễ dàng đặt ghế tắm hay lưới tắm vào bên trong, mẹ yên tâm rằng nước sẽ không tràn vào tai hay mắt bé, mang lại cho bé những phút giây tắm rửa vệ sinh thật vui vẻ. 

- Chậu tắm có 2 tay vịn tiện dụng để bé có thể vịn tay, tránh cho bé bị ngã hay trượt người xuống khi mẹ thao tác kì cọ hay mát-xa cho bé. Phần thành chậu rộng rãi, bé có thể ngả đầu vào đó để mẹ gội đầu ngay trong lúc tắm, từ đó tiết kiệm thời gian hơn.

- Trên thành chậu có kệ để xà phòng sạch sẽ và tiện lợi, cho mẹ dễ dàng thao tác trong quá trình tắm cho bé.

Thuận tiện sử dụng

- Chậu tắm có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với hầu hết các không gian phòng tắm của mọi nhà. 

- Đáy chậu có nút thoát nước bằng nhựa mềm, cho việc xả nước được thuận tiện hơn. 

Họa tiết bắt mắt

- Sản phẩm có 2 màu xanh, hồng để mẹ lựa chọn cho bé.

- Đáy chậu in hình chú thủ mỏ vịt đáng yêu vẫy tay, cùng dòng chữ tên thương hiệu ngộ nghĩnh, cho bé thêm thích thú khi tắm.

Kích thước chậu (D x R x C) : 70 x 40 x 21 cm.