img

Chậu tắm Farlin có lưới đỡ hồng BF.178A

Tắm cho bé hàng ngày là việc không thể thiếu đối với bé, nhưng việc tắm cho bé nhất là với các bé dưới 6 tháng. Với chậu tắm có lưới đỡ Farlin hồng BF.178A, các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc tắm và vệ sinh cho bé mỗi ngày. Chậu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, không chỉ vậy với thiết kế van xả nước cùng tấm lưới dỡ đi kèm giúp mẹ thuận tiện hơn khi tắm cho bé. Sản phẩm có màu sắc tươi sáng cùng các họa tiết ngộ nghĩnh ở đáy chậu sẽ làm bé càng thêm thích thú mỗi khi tắm.

chau-tam-farlin-hong_p

Chậu tắm có lưới đỡ Farlin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp an toàn

- Chậu tắm có lưới đỡ Farlin hồng BF.178A được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa các chất độc hại tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc. 

- Bề mặt nhựa láng mịn cùng độ cứng cáp, chắc chắn tạo nên sự an tâm cho bố mẹ khi tắm cho trẻ, đồng thời giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian, từ đó tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Thiết kế tiện dụng

- Lòng chậu sâu và rộng vừa phải tạo mực nước vừa đủ bao trùm cả người của bé giúp bé thỏa thích vẫy vùng. Mùa đông, việc nước bao trùm người bé còn giúp bé luôn cảm thấy ấm áp, mẹ không lo bé sẽ bị cảm lạnh khi tắm trong thời tiết lạnh giá.

- Chậu tắm được thiết kế tấm lưới đỡ giúp mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn. Tấm lưới giữ chắc chắn bởi các thanh kẹp, và có thể tháo rời giúp mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng.

- Thành chậu cao với hai chỗ lõm hai bên cho bé để tay tạo nên sự an toàn và chắc chắn cho dáng ngả khi tắm của bé, giúp bé không bị trơn trượt, bé có thể ngồi bám vào để mẹ kỳ cọ.

- Trên thành chậu có khe để xà phòng sạch sẽ và tiện lợi, cho mẹ dễ dàng thao tác trong quá trình tắm cho bé.

- Sản phẩm có màu sắc tươi sáng kết hợp các họa tiết ngộ nghĩnh ở đáy chậu làm bé càng thêm thích thú mỗi khi tắm.

- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 77.5 x 49.5 x 25 cm