img

Charm

Charm là nhãn hiệu nội y - đồ lót đến từ Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu, nay là Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Gia An, có trụ sở tại phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nội y Charm mang đến 2 dòng sản phẩm phục vụ các chị em phụ nữ, đó là dòng đồ lót thời trang và dòng đồ lót big size dành riêng cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú. Các sản phẩm nội y Charm luôn hướng đến sự an toàn trong chất liệu, đa dạng và phong phú trong kiểu dáng, thiết kế, màu sắc nhằm mang tới sự hài lòng cao nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu của chị em phụ nữ. Phân Viện Dệt May đã kiểm định và chứng nhận những sản phẩm đồ lót Charm hoàn toàn không chứa Formaldehyde, không chứa Amin, an toàn với làn da và sức khỏe người sử dụng. 

Các dòng sản phẩm của Charm

Đồ lót dành cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú

Giai đoạn mang thai, vóc dáng mẹ có nhiều sự thay đổi, đôi lúc sẽ có đôi chút tự ti về cơ thể của mình. Hơn hết, trong giai đoạn này, mẹ cần hơn hết những sản phẩm chăm sóc cần thiết và chuyên biệt để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa luôn thoải mái, dễ chịu. Hiểu được điều đó, Charm đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc mẹ bầu và mẹ đang cho bé bú với trọn bộ quần lót và áo ngực.

Quần lót nhiều kiểu dáng như cạp chéo, tăng đơ bụng, boxer đùi,... giúp mẹ luôn thoải mái, đồng thời nâng đỡ, bảo vệ hiệu quả phần bụng đang dần lớn lên của mẹ.

Áo ngực với ưu điểm nổi bật là móc cài phía trước hỗ trợ mẹ mở cúp ra những lúc cho bé bú mà không cần phải vén hay cởi hẳn 1 bên áo. Bên cạnh đó, áo ngực mềm mại, nâng đỡ hiệu quả mà không gọng cứng còn hạn chế trường hợp tắc tuyến sữa thường thấy ở nhiều bà mẹ sau sinh.

Tất cả đều được làm từ những chất liệu cao cấp như cotton, thun lạnh, ren, lưới,... đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của mẹ.

Đồ lót thời trang

Dòng đồ lót thời trang Charm nổi bật với 3 ưu điểm lớn:

- Đơn giản - tinh tế

- Chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ

- An toàn cho sức khỏe.