img

Cháo tươi SG lươn đậu xanh 270gr

Nằm trong chuỗi sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em đến từ thương hiệu Sài Gòn Food, sản phẩm cháo tươi Sài Gòn Food vị lươn, đậu xanh 240g sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm do Việt Nam sản xuất, được chế biến theo công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh thực phẩm, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu và năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của bé. Cháo tươi Sài Gòn Food sẽ xua tan nỗi lo trẻ bị thiếu chất trong giai đoạn này. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 12 tháng tuổi. 

luon-dau-xanh

Cháo tươi Sài Gòn Food

Thành phần nguyên liệu của sản phẩm 

- Cháo tươi Sài Gòn Food vị lươn, đậu xanh 240g có thành phần nguyên liệu: Lươn 10%, gạo 6%, đậu xanh 5%, hành tím, dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, nghệ, nước, chất xơ hòa tan (inulin),  vitamin nhóm B (B1, B6, B9).

Thành phần dinh dưỡng trong một gói cháo:

thanh-phan

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

100% nguyên liệu tươi ngon

- Cháo tươi Sài Gòn Food với 100% nguyên liệu tươi ngon: gạo, thịt, tôm, cá, rau củ, nước hầm xương,… được tuyển chọn khắt khe mang đến cho bé những bữa ăn thật thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Công nghệ chế biến hiện đại

- Cháo tươi được chế biến theo công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì với bao bì chuyên dụng nhiều lớp dành cho thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên của các nguyên liệu.

- Cháo tươi không chứa chất bảo quản.

vi-ca-hoi

Nguyên liệu tươi ngon được đưa vào trong bao bì và hút chân không

Cung cấp dưỡng chất thiết yếu

Cháo tươi Sài Gòn Food cung cấp đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: năng lượng, chất đạm, chất xơ hòa tan và vitamin cần thiết cho một bữa ăn. Trong đó:

- Vitamin nhóm B: B1, B6, B9: Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường hấp thu tốt chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phát triển tốt.

- Chất xơ hòa tan: tăng khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 

Hương vị thơm ngon, lôi cuốn

- Quy trình chế biến hiện đại, tiên tiến đã mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên như cháo mới nấu cho từng gói sản phẩm. Cháo có hương vị lươn, đậu xanh tươi ngon, mùi vị đậm đà hợp khẩu vị người Việt Nam, chắc chắn sẽ cho bé những giờ ăn thật vui vẻ và thích thú.

- Cháo tươi Sài Gòn Food thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Mở gói ăn ngay, ngon hơn khi dùng nóng

- Hâm nóng với các cách đơn giản sau:

     Mở bao, cho sản phẩm vào chén và hâm nóng trong lò viba khoảng 1-2 phút. (Lưu ý: Không đưa trực tiếp gói cháo còn nguyên bao bì vào lò vi sóng).

     Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5-7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2-3 phút.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.

- Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.

- Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng.