Là sản phẩm đến từ thương hiệu thuần Việt, cháo tươi Sài Gòn Food vị cá hồi, đậu hà lan 240g được làm từ các thành phần nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng và trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp lưu giữ hương vị tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm là cháo ăn dặm dành cho các bé trên 12 tháng tuổi.
Cháo tươi Sài Gòn Food vị cá hồi, đậu hà lan 240g
Cá hồi 15%, gạo 9%, đậu hà lan 3% , nếp, nước cốt hầm xương cá hồi, gừng, dầu ăn, dầu mè, muối, đường, hạt nêm, nước, chất xơ hòa tan (inulin), vitamin nhóm B.
Nguyên liệu 100% tươi ngon
Cháo tươi Sài Gòn Food vị cá hồi, đậu hà lan được làm từ 100% nguyên liệu tươi ngon từ gạo, thịt, tôm, cá, rau củ ... đã được lựa chọn khắt khe, giúp mang đến cho bé những bữa ăn an toàn, tươi ngon và giàu dinh dưỡng
Sản xuất theo công nghệ cao
Cháo tươi Sài Gòn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì. Bao bì của sản phẩm chuyên dụng với nhiều lớp dành cho thực phẩm, đáp ứng yêu cầu chất lượng của Châu Âu và Hoa Kỳ.
Cung cấp dưỡng chất thiết yếu
Cháo tươi Sài Gòn Food cung cấp đầy đủ 5 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: năng lượng, chất béo, chất đạm, chất xơ hòa tan - Prebiotic và vitamin cần thiết cho một bữa ăn. Trong đó:
- Vitamin nhóm B: B1, B6: Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường hấp thu tốt chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phát triển tốt.
- Chất xơ hòa tan: tăng khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Hương vị thơm ngon, lôi cuốn
- Quy trình chế biến hiện đại, tiên tiến đã mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên như cháo mới nấu cho từng gói sản phẩm. Cháo có hương vị lươn, đậu xanh tươi ngon, mùi vị đậm đà hợp khẩu vị người Việt Nam, chắc chắn sẽ cho bé những giờ ăn thật vui vẻ và thích thú.
- Cháo tươi Sài Gòn Food thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
- Mở gói ăn ngay, ngon hơn khi dùng nóng
- Hâm nóng với các cách đơn giản sau:
Mở bao, cho sản phẩm vào chén và hâm nóng trong lò viba khoảng 1-2 phút. (Lưu ý: Không đưa trực tiếp gói cháo còn nguyên bao bì vào lò vi sóng).
Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5-7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2-3 phút.
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.
- Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
- Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng.