img

Cháo Tươi SGF sò điệp rau ngót Nhật 240g (bát)

Với mong muốn mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng lại đủ đầy dinh dưỡng như bữa ăn mẹ nấu, Sài Gòn Food đã mang đến dòng sản phẩm cháo tươi với hương vị thơm ngon, không chứa chất bảo quản, phù hợp và an toàn cho bé trên 10 tháng tuổi. Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị sò điệp và rau ngót Nhật được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon qua lựa chọn kỹ càng, sản xuất theo dây truyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế, giữ nguyên thành phần dinh dưỡng cung cấp cho bé trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm là một giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho bé trong giai đoạn ăn dặm.


chao-sai-gon-so-diep-rau-ngot-nhat

Cháo tươi Sài Gòn Food BabyĐặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tươi ngon

Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị sò điệp và rau ngót Nhật với 100% nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn một cách cẩn thận và kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến cho bé một sản phẩm ăn liền thật an toàn, chất lượng mà lại thơm ngon, bổ dưỡng.

Cung cấp dinh dưỡng cho bé

Được làm từ nguyên liệu tươi ngon, cháo tươi Sài Gòn Food cung cấp chất đạm, bột đường, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho một bữa ăn giàu dinh dưỡng của bé. 

Không chất bảo quản

Cháo tươi không sử dụng chất bảo quản, lưu giữ được hương vị thơm ngon của sò điệp và rau ngót Nhật nhờ có bao bì đa lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ của Nhật, rất an toàn cho bé.