img

Cháo Tươi SGF gà thảo mộc hạt sen 240g (bát)

Bước vào giai đoạn ăn dặm, với nhu cầu dinh dưỡng cơ thể tăng cao, bé cần bổ sung thêm năng lượng và các dưỡng chất từ các dòng thực phẩm đa dạng và hợp lý. Dành cho trẻ từ 10 tháng tuổi, cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị gà thảo mộc và hạt sen 240g được làm từ 100% thành phần nguyên liệu tươi ngon sẽ là thức ăn dặm được bé yêu thích trong mỗi bữa ăn. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng và đặc biệt là chất xơ tốt cho tiêu hóa của bé. Cháo tươi Sài Gòn đóng hộp tiện lợi, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của bé.


chao-tuoi-sai-gon--ga-thao-moc-hat-sen

Cháo tươi Sài Gòn Food Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tươi ngon

Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị gà thảo mộc và hạt sen 240g với 100% nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn một cách cẩn thận và kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến cho bé một sản phẩm ăn liền thật an toàn, chất lượng mà lại thơm ngon, bổ dưỡng.

Cung cấp dinh dưỡng cho bé

Được làm từ nguyên liệu tươi ngon, cháo tươi Sài Gòn Food cung cấp chất đạm, bột đường, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho một bữa ăn giàu dinh dưỡng của bé. 

Không chất bảo quản

Cháo tươi không sử dụng chất bảo quản, lưu giữ được hương vị thơm ngon của thịt gà kết hợp thảo mộc và hạt sen, nhờ có bao bì đa lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ của Nhật, rất an toàn cho bé.