img

Cháo Tươi SGF cua đậu Hà Lan 240g (bát)

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Sài Gòn Food, cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị cua và đậu Hà Lan 240g được làm từ các thành phần nguyên liệu tươi ngon, chọn lựa một cách kĩ lưỡng và chế biến trên dây chuyền hiện đại giúp mang đến sản phẩm ăn liền hương vị thơm ngon cho bé. Sài Gòn Food Baby cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé. Đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo mà mẹ có thể dành cho các bé yêu giai đoạn ăn dặm từ 10 tháng trở lên. chao-tuoi-sai-gon-food-baby
Cháo tươi Sài Gòn Food Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tươi ngon

Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị cua và đậu Hà Lan 240g với 100% nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn một cách cẩn thận và kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến cho bé một sản phẩm ăn liền thật an toàn, chất lượng mà lại thơm ngon, bổ dưỡng.

Cung cấp dinh dưỡng cho bé

Được làm từ nguyên liệu tươi ngon, cháo tươi Sài Gòn Food cung cấp chất đạm, bột đường, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho một bữa ăn giàu dinh dưỡng của bé. 

Không chất bảo quản

Cháo tươi không sử dụng chất bảo quản, lưu giữ được hương vị thơm ngon của thịt cua và đậu Hà Lan, nhờ có bao bì đa lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ của Nhật, rất an toàn cho bé.