img

Cháo tươi Cây Thị gà nấm đông cô 260g

Cháo tươi Cây Thị gà nấm đông cô là một sản phẩm mới của thương hiệu Cây Thị được đóng gói trong bao bì chuyên dụng, chế biến trên dây chuyền hiện đại nên giữ trọn hương vị tươi ngon, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và tiện lợi cho người tiêu dùng.

chao-tuoi-cay-thi-ga-nam-dong-co-240g

Cháo tươi Cây Thị gà nấm đông cô

Thành phần sản phẩm

Nước hầm xương, gạo tấm (10%), thịt gà (4%), đậu xanh (2%), nấm đông cô (2%), thực phẩm bổ sung dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em nhãn hiệu Kiddy, muối tinh, đường tinh luyện, calcium carbonate, vitamin B1, vitamin B6.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Cháo tươi Cây Thị gà nấm đông cô sử dụng nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, an toàn và giữ nguyên vẹn được hương vị thơm ngon cũng như dinh dưỡng vốn có của nguyên liệu.

- Bổ sung canxi, DHA, Omega 3, Vitamin B1&B6 hỗ trợ hệ xương và răng của bé chắc khỏe, đồng thời tăng sức đề kháng và thị lực phát triển.

- Thịt gà là một nguồn protein tuyệt vời, trong thịt gà chứa nhiều vitamin A, C và B12 rất cần thiết cho sự phát triển não của trẻ. Theo nghiên cứu thì thịt gà chứa canxi và phốt pho. Cả hai khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương chắc khỏe. Ngoài ra thịt gà có chứa các vi chất dinh dưỡng như kẽm, magiê, có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch.

- Nấm đông cô chứa rất nhiều Vitamin D giúp hệ xương, tim mạch và khả năng miễn dịch của bé phát triển hiệu quả , có khá ít loại thực phẩm có chứa nguồn Vitamin D tự nhiên dồi dào như nấm.

- Cháo tươi gà nấm đông cô kết hợp được cả 2 thành phần trên, mang đến một món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho bé, giúp bé phát triển toàn diện.

- Cháo chín sẵn, được đóng gói trong bao bì nhôm phức hợp 4 lớp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mẹ có thể mở gói và cho bé ăn ngay.

- Cây Thị là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất tại Việt Nam,được hàng triệu bà mẹ Việt đã, đang và sẽ tiếp tục lựa chọn để đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển đầu đời.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Ăn ngay khi mở gói.

- Ăn ngon hơn khi dùng nóng. Có thể hâm nóng bằng các cách đơn giản sau:

  Cách 1: Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào đun trong nước sôi 3 - 5 phút.

  Cách 2: Mở bao, cho sản phẩm vào tô và hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 1 - 2 phút.

- Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì có dấu hiệu rách hoặc bị phồng. Không đưa trực tiếp sản phẩm còn nguyên bao bì vào lò vi sóng.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.