Cháo Heinz

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Là thương hiệu của Mỹ nhưng trên thị trường Việt cháo Heinz chủ yếu được bán ra đa số có nguồn gốc xuất xứ từ Anh hay từ Nga. Với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, không hương liệu, cháo Heinz cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ cho bé phát triển toàn diện, mang đến bữa ăn ngon miệng trong suốt quá trình bé ăn dặm, tự hào là một trong những thương hiệu mỳ - cháo ăn dặm nhận được sự tin dùng của bố mẹ trên khắp thế giới. 

chao-heinz

Cháo Heinz - sản phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng đủ đầy cho quá trình ăn dặm của bé

Trong sản phẩm chứa đầy đủ bốn nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho bé: chất béo, chất đạm, đường bột và vitamin, khoáng chất. Ngoài ra, cháo Heinz còn bổ sung các chất mà bé khó hấp thụ qua các loại thực phẩm: canxi, sắt, vitamin giúp bé phát triển chiều cao, hỗ trợ hệ xương, răng chắc khỏe. Các vitamin và khoáng chất trong cháo Heinz giúp hòa tan và chuyển hóa các chất, kích thích bé ăn ngon miệng và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, cháo Heinz còn chứa chất xơ giúp bé tránh bị táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.
Không chỉ đa dạng mùi vị như vị yến mạch táovị sữa chua trái cây, hay yến mạch việt quất,... cho mẹ nhiều lựa chọn phong phú mà cháo Heinz còn rất dễ chế biến, hương vị thơm ngon thích hợp cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên. Với các bà mẹ bận rộn, cháo Heinz sẽ là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

Xem tất cả