Cháo SG cao cấp tổ yến bát bảo 240gr

Cháo bổ dưỡng Sài Gòn Food tổ yến bát bảo 240g là món cháo giàu dinh dưỡng được chế biến theo công nghệ Nhật Bản, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Cháo được nấu từ những thành phần nguyên liệu tươi, tuyển chọn kỹ càng, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Thành phần tổ yến tự nhiên cung cấp các axit amin và Omega-3 tốt cho sức khỏe.

chao-bo-duong-sai-gon-food-to-yen-bat-bao

Cháo bổ dưỡng Sài Gòn Food

Thành phần sản phẩm

Gạo nếp, đường phèn, đậu đỏ tây, hạt sen, đậu phộng, đậu xanh, bo bo, long nhãn, yến sào, vitamin nhóm B (B1, B6, B9)...

Thành phần dinh dưỡng


thanh-phan-dinh-duong

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tươi ngon, tuyển chọn kỹ lưỡng

- Cháo bổ dưỡng Sài Gòn Food tổ yến bát bảo được chế biến từ những nguyên liệu tươi được lựa chọn kĩ càng theo quy trình kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế, mang đến sản phẩm chất lượng và hương vị thơm ngon.

- Sản phẩm không chứa chất bảo quản.

Dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Với thành phần bao gồm tổ yến và các loại đậu, hạt dinh dưỡng, cháo Sài Gòn Food mang đến nhiều dưỡng chất:

- Thành phần tổ yến tự nhiên chứa axit amin có lợi cho sức khỏe, tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể

- Vitamin nhóm B (B1, B6, B9): Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường hấp thu tốt chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phát triển tốt.

- Omega-3: Hỗ trợ hoạt động trí não và thần kinh.

Công nghệ chế biến hiện đại

Cháo Sài Gòn Food được chế biến bằng cách gia nhiệt theo công nghệ khép kín của Nhật Bản, nấu chín nguyên liệu trong bao bì chuyên dụng nhiều lớp đã hút chân không để tránh vi khuẩn xâm nhập, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên của các nguyên liệu.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

chao-bo-duong-sai-gon

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.

- Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.

- Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng.