img

Cháo AD hạt vỡ 900g*12

Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ dành cho các bé từ 6 tháng tuổi, giúp cung cấp dinh dưỡng cho bé, sản phẩm được các bà mẹ Việt yêu thích và tin dùng. Sản phẩm được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn với bé. Mẹ hoàn toàn có thể bổ sung thêm các thực phẩm tươi sống trong khi nấu cháo để bé có những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn và nhiều dưỡng chất.

chao-an-dam-hat-vo-900g

Cháo ăn dặm Manu hạt vỡ

Thành phần của sản phẩm

Gạo Nhật Japonica, gạo nếp, gạo tám,hạt sen, bột sắn dây, Selen, đậu xanh, bột mầm rau giàu khoáng...

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng trong 100g cháo ăn dặm Mabu: Năng lượng > 200kcal, Đạm > 5g, Carbohydrate > 50g, Chất xơ >0.5g, Selen từ 6 -15 micro g.

thanh-phan-dinh-duong

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ giàu Selen giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ.

- Bột mầm rau giàu vitamin và khoáng chất đặc biệt là kẽm, sắt, canxi, chất xơ…tốt cho sức khỏe của bé.

- Kẽm và chất xơ các tác dụng cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng.

- Mẹ có thể bổ sung thêm các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, rau củ ... để thay đổi các bữa ăn của bé.

- Với công nghệ sản xuất hiện đại, cháo Mabu đã chín 90%, chỉ cần 10 phút nấu là cháo chín, tuy nhiên để cháo mềm nhừ và không lợn gợn khuyến khích mẹ hãy nấu tối thiểu thời gian 20 phút.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

- Bước 1: Cho 450ml nước nguội vào nồi

- Bước 2: Cho 1.5 thìa gạt cháo vào nồi, thìa đong có sẵn trong hộp, 1 thìa đong Mabu = 35g cháo hạt vỡ.

Tùy theo nhu cầu của bé mà lượng cháo và lượng nước mẹ có thể tăng giảm theo thực tế. Lượng cháo và lượng nước nêu trên là để mẹ có thể hiểu về tỉ lệ giữa cháo – nước và thành phẩm khi làm theo tỉ lệ đó.

- Bước 3: Đun cháo tới khi cháo sôi thì vặn nhỏ lửa và đun thêm 20 phút là cháo chín nhừ . Có thể bổ sung thịt, trứng, rau củ …nấu cùng với cháo.

Tùy theo khả năng ăn thô của bé mà mẹ có thể băm thịt và rau theo kích thước phù hợp và nấu cùng cháo. Mẹ lưu ý rằng mỡ được bổ sung khi cháo đang sôi trên bếp, còn bổ sung dầu ăn mẹ phải tắt bếp thì mới bổ sung dầu để dầu không bị biến chất do tác dụng của nhiệt độ cao và dễ hấp thu hơn.

- Bước 4: Cho cháo ra bát và cho bé ăn, lượng cháo sau khi nấu với tỉ lệ trên mẹ sẽ có khoảng 350ml cháo.

chao-an-dam-mabu-hat-vo

Cháo hạt vỡ Mabu khi nấu chín

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

- Nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 4 tuần kể từ khi mở túi.

- Sản phẩm có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

chao-an-dam-mabu

Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ dành cho bé từ 6 tháng tuổi