img

Chăn xô 2 lớp Bibo's 2044 mèo vàng

Chăn xô 2 lớp Bibo's mèo vàng sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc cho những giấc ngủ đầu đời của bé. Với chất liệu 100% cotton thoáng mát và thấm hút tốt, ba mẹ yên tâm bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đắp. Đặc biệt thiết kế 2 lớp mỏng nhẹ phù hợp cho bé sử dụng suốt 4 mùa quanh năm.

chan-xo-2-lop-bibos

Chăn xô 2 lớp Bibo's mèo vàng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton 2 lớp mềm mại và thân thiện với làn da

- Chất liệu cotton nổi tiếng bởi độ mềm mại, khả năng thấm hút tốt và an toàn với làn da. Chăn xô 2 lớp Bibo's sử dụng hoàn toàn 100% cotton nhằm mang đến sản phẩm có tính ứng dụng cao mà vẫn đảm bảo không gây kích ứng lên làn da nhạy cảm của bé, cho bé luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đắp.

- Sản phẩm được kiểm nghiệm không chứa huỳnh quang, ba mẹ yên tâm lựa chọn cho bé.

Thiết kế tiện lợi, đa công dụng

- Chăn được may 2 lớp mềm mại, không mỏng không dày, vừa đủ để giữ ấm nhẹ nhàng cho cơ thể bé khi ngủ hay nằm chơi trong phòng có điều hòa. Với thiết kế 2 lớp này, chăn phù hợp để sử dụng cho bé cả 4 mùa quanh năm.

- Với kích thước 90x70cm, bên cạnh làm chăn đắp thì mẹ còn có thể dùng chăn xô Bibo's để làm chăn ga, gấp lại làm gối, dùng để che nắng hay khăn lau người cho bé sau khi tắm cũng vô cùng tiện lợi.

- Viền chăn được móc thủ công tỉ mỉ và tinh tế mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đồng thời giúp cố định các viền chăn, tránh tình trạng bung sổ và bị xù viền sau một thời gian sử dụng.

Họa tiết đáng yêu

- Thiết kế sử dụng tông màu vintage xinh xắn nhẹ nhàng, họa tiết mèo vàng in tràn tăng sự ngộ nghĩnh và thu hút bé. Ba mẹ hoàn toàn có thể sử dụng chăn xô 2 lớp Bibo's như phụ kiện chụp ảnh để lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu đầu đời của bé.