img

Chăn ss vặn thừng trắng TL AL7

Giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh rất quan trọng, qua giấc ngủ, các bé được phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần, cho bé một sức khỏe tốt. Để con có được những giấc ngủ ngon, các mẹ cần giữ ấm cho bé trong suốt thời gian ngủ, đặc biệt khi trời đã bắt đầu lạnh. Chăn sơ sinh vặn thừng dưới đây sẽ mang tới gợi ý để mẹ lựa chọn cho bé. Chăn được làm từ chất liệu len mềm mại, thoáng khí nhưng giữ ấm tốt cho bé; cùng với họa tiết vặn thừng ấn tượng sẽ làm bé thích thú trong quá trình sử dụng. 

chan-so-sinh-van-thung
Chăn sơ sinh vặn thừng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chăn sơ sinh vặn thừng với chất liệu len dày dặn, mắt len đan khít, giữ ấm tốt cơ thể cho bé trong mùa đông. Chất len an toàn, mềm mại với bề mặt mịn màng, không gây kích ứng da bé trong quá trình sử dụng.

- Đường viền may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

chan-so-sinh-van-thung

Chất len mềm mại, họa tiết vặn thừng ấn tượng

- Kích thước chăn vừa vặn với các bé sơ sinh. Sản phẩm có thể dùng để trải xuống cho bé nằm hoặc để đắp cho bé khi ngủ đều tiện lợi.

- Chăn len dễ dàng làm sạch, nhanh khô, thuận tiện sử dụng.

- Bề mặt chăn len ấn tượng với những hoa văn vặn thừng vui nhộn, ngộ nghĩnh và đáng yêu, kết hợp cùng màu tươi sáng mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon.

Kích thước chăn: 74 x 100 (cm).