img

Chăn ss Momcare in hình kẻ cam 501102

Trong quá trình chuẩn bị cho sự chào đời của bé yêu, ngoài quần áo, sữa, đồ chơi thì chăn là một trong những đồ dùng không thể thiếu. Chăn sơ sinh Mom's care in họa tiết 501102 sẽ thay bố mẹ ủ ấm bé, cho bé những giấc ngủ ngon và thoải mái. Được làm từ chất liệu cotton cao cấp, chăn dễ dàng ủ ấm bé nhưng không làm cho bé bí bách, khó chịu nhờ độ thông thoáng vừa phải, hạn chế sự tích tụ mồ hôi. Không chỉ có thế, chăn còn được trang trí bởi nhiều họa tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh, nổi bật trên nền trắng sáng đẹp mắt, mang đến sự vui vẻ, thích thú cho bé.

chan-so-sinh-momscare

Chăn sơ sinh Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chăn sơ sinh Mom's care in họa tiết cam 501102 được làm bằng chất liệu cotton cao cấp, mềm mại, mang đến cho bé giấc ngủ ấm áp, không chỉ vậy, với khả năng hút ẩm tốt chăn cũng sẽ giúp cho giấc ngủ của bé thoáng mát vào mùa hè, không bị hầm nóng, ra nhiều mồ hôi và thấm ngược lại gây cảm lạnh.

- Đường viền may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Kích thước chăn vừa vặn sử dụng cho các bé sơ sinh. Vào mùa hè, mẹ cũng có thể gấp chăn lại làm thành chặn bé mà vẫn vô cùng thoáng khí

- Sản phẩm lại vừa có thể làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Sản phẩm một mặt được in kẻ sọc với màu sắc nổi bật, tươi sáng, sặc sỡ, một mặt được in tràn các hình thú đẹp mắt, ngộ nghĩnh, đáng yêu, mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn.

Kích thước chăn (D x R): 85 x 120 cm

chan-so-sinh-momscare

Chăn sơ sinh với họa tiết đẹp mắt, thu hút