img

Chăn SS Momcare các hình

Giấc ngủ rất quan trọng đối với các bé ở những năm tháng đầu đời, một giấc ngủ trọn vẹn sẽ giúp bé hoàn thiện não bộ tăng cường thể chất và trí tuệ. Chính vì vậy, việc lựa chọn những đồ dùng sử dụng cho bé trong mỗi giấc ngủ là vấn đề cần thiết mà các mẹ nên quan tâm hàng đầu. Sản phẩm chăn sơ sinh Mom's care các hình dưới đây sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon và ấm áp mỗi ngày. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, tuyệt đối an toàn không gây kích ứng với trẻ nhỏ khi tiếp xúc. Đặc biệt hơn chăn Mom's care còn có các màu sắc tươi sáng cùng nhiều họa tiết ngộ nghĩnh làm bé càng thêm phần đáng yêu mỗi khi ngủ.

chan-so-sinh-momcare

Chăn sơ sinh Mom's care 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chăn sơ sinh Mom's care các hình được làm bằng chất liệu cotton cao cấp, mềm mại, mang đến cho bé giấc ngủ ấm áp, không chỉ vậy, với khả năng hút ẩm tốt chăn cũng sẽ làm cho giấc ngủ của bé thoáng mát vào mùa hè, giúp bé không bị ủ ấp, ra nhiều mồ hôi và thấm ngược lại gây cảm lạnh.

- Các đường chỉ viền được may tỉ mỉ cẩn thận, chắc chắn và và mềm mại  không làm bé khó chịu khi vô tình nằm lên.

chan-so-sinh-momcare

Bề mặt mềm mại

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm có thể vừa làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

- Chăn có thể dễ dàng giặt được sạch sẽ, giúp mẹ có thể sử dụng được nhiều lần.

Họa tiết ngộ nghĩnh

- Sản phẩm được in các họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng  mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn.

- Chăn sơ sinh Mom's care có các màu sắc tươi sáng cùng nhiều họa tiết ngộ nghĩnh khác nhau giúp mẹ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với bé yêu.

chan-so-sinh-momscare

Họa tiết ngộ nghĩnh

Kích thước chăn (D x R): 75 x 85 cm.