img

Chăn ss cotton Momcare BG thỏ kẻ 501034

Khi bé còn đang trong giai đoạn sơ sinh, giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển. Nếu có một giấc ngủ ngon, bé sẽ vô cùng thoải mái, vui vẻ, hoạt bát vào sáng hôm sau, sẵn sàng để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Một trong những yếu tố tác động lớn tới giấc ngủ của bé chính là các đồ dùng như chăn, gối, đệm,... Chăn sơ sinh Mom's care thỏ kẻ 501043 được làm từ chất liệu cotton cao cấp, không những mang đến sự ấm áp, thoải mái cho giấc ngủ mà còn giữ ấm tốt cho bé trong thời tiết lạnh giá. Với màu sắc tươi tắn cùng họa tiết kẻ sọc và chú thỏ đáng yêu, chăn Mom's care chắc chắn sẽ làm bé thích thú mỗi khi được mẹ đắp lên người.

chan-ss-cotton-momcare-bg-tho-ke-119824-1

Chăn sơ sinh Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chăn sơ sinh Mom's care  thỏ kẻ 501043 với chất liệu 100% cotton mềm mại, giữ ấm cơ thể cho bé. Chất vải an toàn không gây kích ứng da bé trong quá trình sử dụng. Chăn có thể dùng được cả cho mùa hè lẫn mùa đông lạnh sắp tới nhờ chất vải thoáng khí, thấm hút tốt.

- Đường viền may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

 Thiết kế tiện dụng

- Kích thước chăn vừa vặn sử dụng cho các bé sơ sinh. Vào mùa hè, mẹ cũng có thể gấp chăn lại làm thành chặn bé mà vẫn vô cùng thoáng khí

- Sản phẩm lại vừa có thể làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Sản phẩm được in họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng, mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn.

Kích thước chăn (D x R): 75 x 85 cm.

chan-so-sinh-momscare

Họa tiết kẻ sọc đẹp mắt, hài hòa