img

Chăn ss Momcare BG hình bướm hồng 501115

Chăn là một trong những món đồ không thể thiếu cho bé trong giai đoạn sơ sinh, không chỉ giữ ấm bảo vệ sức khỏe mà còn chăm sóc tốt hơn cho giấc ngủ của bé. Chăn sơ sinh Mom's care hình bướm hồng 501115 dưới đây sẽ là gợi ý thú vị để bố mẹ dành cho bé trong mùa đông năm nay. Được làm từ chất liệu cotton cao cấp với 2 lớp dày dặn, chăn Mom's care không chỉ đảm bảo được độ ấm cần thiết mà còn giúp bé luôn được thoải mái, thoáng khí nhờ khả năng thấm hút tốt. Với chiếc chăn này, bố mẹ có thể dùng để đắp, choàng và cũng dễ dàng mang theo trong những chuyến dã ngoại. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu sắc hồng và trắng cùng với họa tiết bướm ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ khiến cho bé gái thích thú.

chan-so-sinh-momscare

Chăn sơ sinh Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chăn sơ sinh Mom's care hình bướm hồng 501115 được làm bằng chất liệu cotton cao cấp, mềm mại, mang đến cho bé giấc ngủ ấm áp, không chỉ vậy, với khả năng hút ẩm tốt chăn cũng sẽ giúp cho giấc ngủ của bé thoáng mát vào mùa hè, không bị hầm nóng, ra nhiều mồ hôi và thấm ngược lại gây cảm lạnh.

- Đường viền may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Kích thước chăn vừa vặn sử dụng cho các bé sơ sinh. Vào mùa hè, mẹ cũng có thể gấp chăn lại làm thành chặn bé mà vẫn vô cùng thoáng khí

- Sản phẩm lại vừa có thể làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Chiếc chăn in tràn họa tiết bươm bướm ngộ nghĩnh, kết hợp cùng những đường kẻ ngang khỏe khoắn, đáng yêu và màu sắc tươi sáng, mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn.

Kích thước chăn (D x R): 85 x 120 cm

chan-so-sinh-momscare

Họa tiết kẻ ngang khỏe khoắn và màu sắc đáng yêu