img

Chăn len ss họa tiết xanh TL AL5

Với chăn len sơ sinh họa tiết, trong mùa đông này, bé yêu của bạn sẽ luôn có một giấc ngủ ngon và sâu. Chăn len mang lại cho bé sự ấm áp và an toàn với chất liệu len dày dặn và mũi len đan khít nhưng vẫn vô cùng thông thoáng để bé không cảm thấy bí bức. Ba mẹ có thể dùng để trải xuống dưới cho bé nằm hay để đắp cho bé đều rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng. Họa tiết tròn đơn giản với nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt, bé sẽ luôn thích thú khi sử dụng.

chan-len-so-sinh-hoa-tiet
Chăn len sơ sinh họa tiết

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chăn len sơ sinh họa tiết với chất liệu len dày dặn, mắt len đan khít, giữ ấm tốt cơ thể cho bé trong mùa đông. Chất len an toàn, mềm mại với bề mặt mịn màng, không gây kích ứng da bé trong quá trình sử dụng.

chan-len-so-sinh-hoa-tiet

Chất len mềm mại, êm dịu với bé

- Đường viền gợn sóng may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

chan-len-so-sinh-hoa-tiet

Đường viền may gợn sóng đẹp mắt

- Kích thước chăn vừa vặn với các bé sơ sinh. Sản phẩm có thể dùng để trải xuống cho bé nằm hoặc để đắp cho bé khi ngủ đều tiện lợi.

- Chăn len dễ dàng làm sạch, nhanh khô, thuận tiện sử dụng.

- Sản phẩm được in các họa tiết hình tròn vui nhộn, ngộ nghĩnh và đáng yêu với thật nhiều màu sắc tươi sáng mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon.

Kích thước chăn: 80 x 110 (cm).