img

Chăn cotton ss thêu chim viền đỏ TL AL2

Giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh rất quan trọng, qua giấc ngủ, các bé được phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần, cho bé một sức khỏe tốt. Để con có được những giấc ngủ ngon, các mẹ cần giữ ấm cho bé trong suốt thời gian ngủ, đặc biệt khi trời đã bắt đầu lạnh. Chăn cotton sơ sinh thêu hình chim viền màu đỏ AL2 dưới đây sẽ mang tới gợi ý để mẹ lựa chọn cho bé. Chăn được làm từ chất liệu cotton mềm mại, thoáng khí nhưng giữ ấm tốt cho bé cùng với họa tiết chú chim đáng yêu sẽ làm bé thích thú trong quá trình sử dụng. 

chan-cotton-so-sinh-theu-hinh
Chăn cotton sơ sinh thêu hình

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chăn cotton sơ sinh thêu hình chim viền màu đỏ AL2 với chất liệu 100% cotton mềm mại, giữ ấm cơ thể cho bé. Chất vải an toàn không gây kích ứng da bé trong quá trình sử dụng. Chăn có thể dùng được cả cho mùa hè lẫn mùa đông lạnh sắp tới nhờ chất vải thoáng khí, thấm hút tốt.

- Đường viền màu xanh may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

chan-cotton

Mặt vải mịn màng, mềm mại

- Kích thước chăn vừa vặn sử dụng cho các bé sơ sinh. Vào mùa hè, mẹ cũng có thể gấp chăn lại làm thành chặn bé mà vẫn vô cùng thoáng khí

- Sản phẩm lại vừa có thể làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

- Sản phẩm được in tràn và thêu họa tiết chim nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon.

Kích thước chăn: 74 x 100 (cm).