img

Chăn cotton ss khủng long viền đỏ TL AL3

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường rất dễ bị giật mình khi ngủ. Hơn nữa giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ sau này. Vì vậy mà việc lựa chọn những sản phẩm để chăm sóc cho giấc ngủ của bé là việc cha mẹ cần ưu tiên, chú trọng. Bên cạnh việc sắm gối và đệm lót thì chăn cũng là 1 vật dụng quan trọng giúp bé luôn ấm áp và ngon giấc. Chăn cotton sơ sinh hình khủng long viền đỏ AL3 được làm bằng chất liệu cotton mềm êm ái, hoàn toàn không gây kích ứng khó chịu, mang đến sự ấm áp cho bé yêu mỗi ngày.

chan-cotton-ss-khung-long-vien-do-118956_1
Chăn cotton sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chăn cotton sơ sinh hình khủng long viền đỏ AL3 với chất liệu 100% cotton mềm mại, giữ ấm cơ thể cho bé. Chất vải an toàn không gây kích ứng da bé trong quá trình sử dụng. Chăn có thể dùng được cả cho mùa hè lẫn mùa đông lạnh sắp tới nhờ chất vải thoáng khí, thấm hút tốt.

- Đường viền màu đỏ may chạy chắc chắn xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn làm nên độ bền đẹp, giúp chăn không dễ bung xổ trong quá trình sử dụng.

chan-cotton-so-sinh-hinh-khung-long

Họa tiết ngộ nghĩnh in tràn mặt chăn

Thuận tiện khi sử dụng

- Kích thước chăn vừa vặn sử dụng cho các bé sơ sinh. Vào mùa hè, mẹ cũng có thể gấp chăn lại làm thành chặn bé mà vẫn vô cùng thoáng khí

- Sản phẩm lại vừa có thể làm khăn choàng, khăn ủ cho bé hay sử dụng làm khăn tắm cho bé khi cần thiết.

- Sản phẩm được in tràn và thêu họa tiết những chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng mang đến cho bé sự thích thú giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon.

Kích thước chăn: 74 x 100 (cm).