Là sản phẩm đến từ thương hiệu Sài Gòn Food, cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị lươn, đậu xanh 240g được làm từ các thành phần nguyên liệu tươi ngon, chọn lựa một cách kĩ lưỡng và chế biến trên dây chuyền hiện đại giúp mang đến sản phẩm ăn liền hương vị thơm ngon cho bé. Sài Gòn Food Baby cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé.
Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị lươn, đậu xanh
Lươn, đậu xanh, gạo, nước cốt hầm xương, hành tím, dầu ăn, đường, bột nghệ, chất xơ hòa tan (inulin), vitamin nhóm B (B1, B6, B9).
Nguyên liệu tươi ngon
- Cháo tươi Sài Gòn Food Baby vị lươn, đậu xanh 240g với 100% nguyên liệu tươi ngon: lươn, đậu xanh, gạo, nước cốt hầm xương, hành tím,... được lựa chọn một cách cẩn thận và kĩ càng nhằm mang đến cho bé một sản phẩm thật ăn liền thật an toàn, chất lượng mà lại thơm ngon, bổ dư ỡng.
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản.
Công nghệ chế biến hiện đại
Cháo tươi được chế biến theo công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì chuyên dụng nhiều lớp dành cho thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên của các nguyên liệu.
Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé
- Vitamin nhóm B: B1, B6, B9: Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường hấp thu tốt chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phát triển tốt.
- Chất xơ hòa tan: Tăng cường hấp thu canxi, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
- Omega-3: Hỗ trợ hoạt động trí não.
- Canxi: Giúp cho xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa cho trẻ.
Hương vị thơm ngon
Quy trình chế biến hiện đại giữ nguyên được mùi vị của cháo như vừa mới nấu. Cháo có hương vị lươn, đậu xanh kết hợp cùng vị đậm đà của nước hầm xương tạo cảm giác ngon miệng cho bé, mang đến cho bé những giờ ăn thật thú vị.
- Mở gói ăn ngay, không cần chế biến gì thêm.
- Mẹ có thể giúp bé ăn ngon miệng hơn khi hâm nóng lại sản phẩm bằng các cách sau:
+ Cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò vi ba từ 1-2 phút.
+ Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5-7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2-3 phút.
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.
- Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
- Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng.