img

Cây Thị

Tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ bắt đầu từ năm 1998, sau 20 năm hoạt động cho đến nay, cháo Cây Thị đã trở thành một trong những thương hiệu cháo uy tín và lâu đời nhất Việt Nam, mang đến cho bé một bữa ăn tròn đầy dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp cho những ngày bận rộn. Với phương châm “Cộng tác – Chân thành – Chính trực – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Chu đáo”, cháo Cây Thị luôn không ngừng cố gắng cải tiến các dòng sản phẩm, thực hiện mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm trong thị trường Việt Nam mà còn hướng ra thị trường rộng lớn Âu Mỹ. Sau nhiều năm phát triển, hiện nay thương hiệu cháo Cây Thị đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cháo khác nhau, vô cùng đa dạng như cháo nóng Cây Thị, cháo tươi Cây Thị, gà ác tiềm Cây Thị, súp Cây Thị, đáp ứng đến từng khẩu vị khó tính nhất.

thuong-hieu-cay-thi-1

Các dòng sản phẩm Cây Thị

Cháo nóng Cây Thị: Đây là dòng sản phẩm được phục vụ trực tiếp tại các cửa hàng Cây Thị trên toàn quốc. Với nguyên liệu tươi ngon, nóng hổi, được nấu trong quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cháo Cây Thị mang đến một bữa ăn không những tươi ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

thuong-hieu-cay-thi-4

Cháo tươi Cây Thị: Được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu tươi ngon, đóng gói trong túi đựng tiện lợi cùng cách chế biến đơn giản, sản phẩm cháo tươi là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

thuong-hieu-cay-thi-5

Gà ác tiềm Cây Thị: Dòng sản phẩm được chế biến từ gác ác non nguyên con, kèm thêm các nguyên liệu bổ dưỡng quý giá như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, mang đến một món ngon bổ dưỡng cho những bữa cơm gia đình ấm cúng.

thuong-hieu-cay-thi-3

Súp Cây Thị: Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Cây Thị đã cho ra đời món súp với hơn 100 hương vị khác nhau, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ ngon miệng, bổ dưỡng trong cuộc sống năng động, gấp gáp.

thuong-hieu-cay-thi-2